Gọi điện miễn phí với Nanu: Chưa dùng tốt tại Việt Nam

Tùng Phạm,   Theo Trí Thức Trẻ 08/07/2014 5:00 PM

Hy vọng rằng trong tương lai, lượng người dùng của Nanu sẽ tăng lên và ứng dụng này sẽ hoạt động tốt hơn ở Việt Nam.

Nanu là một ứng dụng OTT đặc biệt cho phép người dùng có thể thực hiện cuộc gọi tới người dùng mà không cần tới kết nối 3G hay Wi-Fi, điều mà chưa ứng dụng OTT nào trên thế giới làm được.

Gọi điện thoại miễn phí không cần kết nối tốc độ cao với Nanu

Quá trình cài đặt và thiết lập ứng dụng Nanu khá đơn giản, người dùng cần lựa chọn khu vực và số điện thoại ở đất nước mà mình sinh sống để đăng ký sử dụng ứng dụng này. Không có nhiều điều đặc biệt về giao diện Nanu với thiết kế tương tự như những ứng dụng gọi điện thông thường trên smartphone.

Gọi điện miễn phí với Nanu: Chưa dùng tốt tại Việt Nam

Qua thử nghiệm cuộc gọi với đường dây điện thoại bàn tại Việt Nam, GenK ghi nhận Nanu chưa thể dùng được khi smartphone gọi đi vẫn báo chuông đổ còn điện thoại bàn vẫn im tiếng. Đối với điện thoại di động bình thường, Nanu cũng không có tín hiệu gọi đến. Dường như tính năng gọi điện này vẫn chưa hỗ trợ tại Việt Nam 

 

Gọi điện miễn phí với Nanu: Chưa dùng tốt tại Việt Nam

Trường hợp gọi đến smartphone có cài ứng dụng Nanu, máy được gọi đến có đổ chuông và chất lượng âm thanh tương đối tốt kể cả trên đường truyền tốc độ thấp. Lưu ý rằng nếu vẫn không thể gọi điện tới máy đã cài Nanu, bạn có thể sử dụng chế độ quay số với cú pháp sau 84(số điện thoại bỏ số 0 ở đầu) thay vì các gõ số vẫn thường dùng trên điện thoại, có thể vấn đề sẽ được khắc phục. Bên cạnh đó, trong quá trình dùng thử ứng dụng, hiện tượng văng ứng dụng đôi khi cũng xuất hiện.

Gọi điện miễn phí với Nanu: Chưa dùng tốt tại Việt Nam

Nhìn chung, phần nhiều những tính năng mô tả của Nanu vẫn chưa thể hoạt động tốt tại Việt Nam. Có lẽ đó là do lượng người dùng ứng dụng này vẫn còn quá ít khiến nhà phát triển chưa có những đầu tư hợp lý trên quy mô rộng. Hy vọng rằng trong tương lai, lượng người dùng của Nanu sẽ tăng lên và ứng dụng này sẽ hoạt động tốt hơn ở Việt Nam. 

>> Gọi điện thoại miễn phí không cần kết nối tốc độ cao với Nanu

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ