Gợi ý combo đồ công nghệ “must have” hè 2022 cho người mới đi làm

Hương.H - Webuy,  

Muốn biến 8 tiếng làm việc tại văn phòng trở nên thoải mái, thuận tiện đồng thời tăng hiệu quả công việc hơn, bạn đừng bỏ qua những món đồ công nghệ hữu ích này.

Laptop 

Mới đi làm nên chọn laptop phục vụ công việc sao cho chất lượng mà mức giá không quá tầm với ? Gợi ý bạn hãy chọn các dòng sử dụng chip AMD thay vì Intel vì giá bán sẽ dễ chịu hơn đáng kể. Tiêu biểu như 1 số dòng Asus Zenbook, Dell Gaming hay gần đây nhất có thể kể đến phiên bản vi xử lý AMD Ryzen 5000 của máy tính xách tay cao cấp HUAWEI MateBook 14. 

Gợi ý combo đồ công nghệ “must have” hè 2022 cho người mới đi làm - Ảnh 1.

Phiên bản mới này kết hợp màn hình FullView, tỉ lệ khung hình 3:2 cho phép hiển thị nhiều nội dung hơn. Sản phẩm có tính di động tuyệt vời, thiết kế thời trang và hiệu suất mạnh mẽ (AMD Ryzen ™ 5000 Series 7nm, RAM 16GB, SSD PCIe 512GB).

HUAWEI MateBook 14 còn đạt Chứng nhận ánh sáng xanh thấp TÜV Rheinland và Chứng nhận không nhấp nháy, giúp mắt thoải mái hơn, cộng thêm khả năng làm mát hiệu quả và yên tĩnh, đặc biệt phù hợp với dân văn phòng. 

Gợi ý 1 số dòng laptop sử dụng chip AMD mà bạn có thể tham khảo: 

[Box thông tin shop] - Genk - combo moi di lam - laptop

Chuột không dây

Đã có laptop thì bạn sắm thêm chuột không dây cho đủ bộ đi. Với món đồ công nghệ này, bạn nên cân nhắc một số yếu tố trước khi mua như thiết kế trống trơn trượt, lượt click chuột cao, phù hợp với nhiều hệ điều hành và tốt nhất là không gây ồn khi bấm để không “gây sự chú ý” tại văn phòng trong những ngày đầu đi làm.

Gợi ý combo đồ công nghệ “must have” hè 2022 cho người mới đi làm - Ảnh 3.

Gợi ý 1 số dòng chuột không dây mà bạn có thể tham khảo: 

[Box thông tin shop] - Genk - combo moi di lam - chuot

Sạc dự phòng

Không muốn bị bỏ lỡ các tin nhắn Tele, e-mail hay những cuộc gọi feedback từ khách hàng, lời khuyên dành cho các lính mới là hãy chuẩn bị sẵn sạc dự phòng để điện thoại luôn trong tình trạng “còn pin”. Dịp hè này, nhiều loại sạc dự phòng đang được sale với giá rất rẻ, bạn bỏ từ 200K đã sắm được đủ loại với dung lượng pin từ 10.000mAh. 

Gợi ý combo đồ công nghệ “must have” hè 2022 cho người mới đi làm - Ảnh 5.

Gợi ý 1 số mẫu sạc dự phòng giá tốt mà bạn có thể tham khảo:

[Box thông tin shop] - Genk - combo moi di lam - sac

Tai nghe chống ồn

Môi trường công sở thường gắn liền với tiếng gõ phím ồn ào, tiếng loa từ bàn bên cạnh hay chỉ đơn giản là tiếng trò chuyện của vài đồng nghiệp cũng đủ gây ảnh hưởng tới sự tập trung của bạn. Vì vậy, hội mới đi làm nhất định phải sắm sửa sẵn 1 chiếc tai nghe chống ồn hiệu quả. Tùy dạng nút tai hay chụp tai mà mức giá sẽ dao động từ hơn 1 triệu đến vài triệu đồng. 

Gợi ý combo đồ công nghệ “must have” hè 2022 cho người mới đi làm - Ảnh 7.

Gợi ý 1 số mẫu tai nghe chống ồn hiệu quả mà bạn có thể tham khảo:

[Box thông tin shop] - Genk - combo moi di lam - tai nghe
https://genk.vn/goi-y-combo-do-cong-nghe-must-have-he-2022-cho-nguoi-moi-di-lam-20220513103028831.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày