Google cách mạng hóa vệ sinh smartphone với Screen Cleaner - Tính năng lau màn hình thông minh chưa từng có

Long.J - WeBuy,  

Vừa quản lý file lại còn tự làm sạch màn hình, Google có lẽ đang khiến các đối thủ sợ tái mào.

Vào hôm 31 theo giờ Mỹ, Google đã tung ra một tính năng đột phá để giữ smartphone Android luôn sạch sẽ như mới - Screen Cleaner - với nó, bạn sẽ không bao giờ phải chạm tay vào màn hình smartphone khi nó dính bẩn nữa.

Theo Google, Screen Cleaner có thể đánh bật bụi bẩn, dấu vân tay và bất cứ thứ gì bẩn thỉu cư trú trên màn hình. Làm thế nào lại hay được như vậy?

Có vẻ như Google đã phát triển API dò tìm vết bẩn, có thể nhận ra sự không hoàn hảo trên bề mặt màn hình. Sau khi quét và phát hiện, những vết bẩn cứng đầu sẽ bị rũ bỏ bởi hệ thống rung siêu âm. Thậm chí, nó còn tạo thành lớp chống dính giúp smartphone Android của bạn luôn sạch bong kin kít. Dưới đây là video giới thiệu Screen Cleaner của Google:

Google cách mạng hóa vệ sinh smartphone với Screen Cleaner - Tính năng lau màn hình thông minh chưa từng có

Cụ thể, tính năng đột phá về mặt công nghệ này được tích hợp trong Files, ứng dụng quản lý file được được đánh giá cao của Google. 

Được phát hành vòa năm 2017 với tên gọi Files Go, bạn có thể tải về miễn phí trên Google Play, tương thích với thiết bị chạy Android 5.0 trở lên.

Sau khi cài Files, Screen Cleaners đã sẵn sàng để vệ sinh smartphone giúp bạn. Các anh BTV của Phone Arena bảo cái này hoạt động tốt lắm! Tải về Files để dùng Screen Cleaner tại đây.

Google cách mạng hóa vệ sinh smartphone với Screen Cleaner -  Tính năng lau màn hình thông minh chưa từng có - Ảnh 2.

Trăm nghe không bằng một thấy, dưới đây là video dùng thử Screen Cleaner của WeBuy để cho bạn thấy nó hoạt động ra sao:

Dùng thử tính năng lau màn hình thông minh Screen Cleaner của Google

Screen Cleaner quả là ứng dụng thần kỳ, nó còn biến ký tự thành trong suốt, đến nỗi đánh giá của WeBuy dưới đây phải bôi đen mới đọc được:

Cá tháng Tư, bịp đấy.

Theo Phone Arena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ