Xem bản thử nghiệm

Google cho phép người dùng iOS thử nghiệm tính năng dùng dịch vụ email khác ngay trong chính ứng dụng Gmail

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Điều này sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn nhiều khi không phải chuyển đổi ứng dụng nữa.

Ngày nay, có thể nói ai cũng sử dụng Gmail, nhưng bên cạnh dịch vụ nổi tiếng này thì có lẽ nhiều bạn cũng sở hữu vài địa chỉ mail khác như Outlook, Yahoo!. Nắm được nhu cầu này, Google đã bắt đầu cho phép người dùng iOS truy cập email từ dịch vụ khác ngay trong ứng dụng Gmail. Tính năng mới này tương thích với Yahoo, Live và Outlook. Có thể thấy rõ Google thực hiện việc này là để "chiêu dụ" nhiều người dùng hơn nữa.

Hiện tại, Google chỉ đang thử nghiệm tính năng mới, chưa phát hành rộng rãi. Tuy nhiên, việc đăng ký tham gia cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đang dùng Gmail làm dịch vụ chính, có một tài khoản email khác ngoài Gmail và nằm trong danh sách hỗ trợ, dang sử dụng hệ điều hành iOS 10 trở lên. Nếu có hết những điều kiện trên thì bạn có thể thể đăng ký qua link bên dưới:

->Đăng ký thử nghiệm tính năng mới của Gmail

Tất nhiên, do còn trong giai đoạn thử nghiệm nên có thể bạn sẽ gặp vài lỗi khi sử dụng. Hãy chú ý điều này trước khi đăng ký tham gia.

Cần phải nói thêm là Google không "dành" tính năng này độc quyền riêng cho iOS, vào tháng 2, hãng đã cập nhật trước cho người dùng Android. Tuy cả hai hãng đang cạnh tranh gay gắt với nhau trên thị trường di động, nhưng Google cũng rất thường xuyên "chăm sóc" cho hệ điều hành của đối thủ. Vào tháng 8 vừa qua, "gã khổng lồ tìm kiếm" ra mắt tính năng kiểm tra đường link lừa đảo cho Gmail sau khi giới thiệu trên Android vào tháng 5.

Tham khảo: Mashable

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ