Google công bố bản thử nghiệm tablet Project Tango

  Yến Thanh,  

  (GenK.vn) - Dự kiến, Project Tango Tablet sẽ tới tay các nhà phát triển vào cuối tháng 6 này với mức giá 1024 USD tương đương khoảng 21 triệu đồng.

  Sau những tin đồn về việc Google đang phát triển chiếc máy tính bảng với chức năng quét hình ảnh 3D đã xuất hiện cách ít lâu, thì mới đây, hãng khổng lồ của Mỹ đã cho ra mắt nguyên mẫu thử nghiệm đầu tiên của chiếc máy tính bảng này, dành cho các nhà phát triển.

  Google ra mắt bản thử nghiệm tablet với chức năng “ảo hóa thế giới thực”

  Theo đó, chiếc máy tính bảng Project Tango sẽ được trang bị màn hình 7 inch với độ phân giải 1080p, tích hợp vi xử lý lõi tứ Nvidia Tegra K1, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 128GB. Ngoài ra, thiết bị cũng hỗ trợ đầy đủ các kết nối như Wifi, Bluetooth, 4G LTE và chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat mới nhất của Google. Dự kiến, máy sẽ tới tay các nhà phát triển vào cuối tháng 6 này với mức giá 1024 USD tương đương khoảng 21 triệu đồng.

  http://techdaily.vn/wp-content/uploads/2014/02/techdaily-project-tango-1.jpg

  Đặc biệt, máy sở hữu camera 4 megapixel ở mặt sau, camera theo dõi chuyển động và cảm biến chiều sâu để tạo ra ảnh 3D cho đối tượng chụp. Cụ thể, hệ thống camera đặc biệt này sẽ cho phép Project Tango Tablet ghi nhận được độ sâu của không gian xung quanh thiết bị cũng như các chuyển động của đối tượng xung quanh, giống như con người ghi nhận môi trường xung quanh mình.

  Google công bố bản thử nghiệm tablet Project Tango

  Thêm vào đó, dựa vào thông số kĩ thuật bị của chiếc tablet này, Project Tango Tablet được cho là rất ấn tượng và có thể nói là mạnh mẽ nhất nếu so với các sản phẩm tại thời điểm này. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là tại sao Google lại cần đến một phần cứng mạnh mẽ như vậy cho một chiếc tablet? Và cũng có ý kiến cho rằng đó chính là mục đích của Project Tango khi muốn cho ra đời những sản phẩm mà người dùng sẽ không cần phải nâng cấp theo chu kì ngắn như các sản phẩm hiện nay.

  Google sẽ tích hợp máy quét 3D lên tablet

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ