Google Files Go đã có bản chính thức, tải về từ Google Play

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Google Files Go là ứng dụng quản lý file được Google phát triển dành cho các thiết bị Android.

Google Files Go đã kết thúc giai đoạn beta và phát hành chính thức trên Google Play Store.

Có một điều thú vị là Google đã không có một ứng dụng quản lý file trên Android cho đến vài tuần trước, khi chúng ta nghe nói về Files Go – một ứng dụng được phát triển để trở thành trung tâm quản lý tập tin của các thiết bị Android, đặc biệt nó càng thích hợp cho hệ sinh thái Android Go của Google. Sau giai đoạn beta, Google Files Go hiện tại đã có mặt trên Google Play Store cho mọi thiết bị Android.

Google Files Go không có bất kỳ tính năng mới đột phá nào. Trái lại, nó có một giao diện rất thân thiện dựa trên các thẻ và cung cấp cho bạn cái nhìn chi tiết hơn về các tập tin và thư mục trên thiết bị của mình.

Ứng dụng sẽ tự động quét các ứng dụng trùng lặp và cho phép bạn bỏ phiên bản dư thừa, xác định các tập tin lớn và cung cấp cho bạn nhiều mẹo khác nhau để tiết kiệm không gian lưu trữ. Tất nhiên, bạn có thể dùng Google Files Go để duyệt các tập tin của mình mặc dù nó vẫn thiếu sự tinh tế như với các ứng dụng chuyên nghiệp bên thứ 3, chẳng hạn như Solid Explorer.

Trong trường hợp trước đây bạn đã chọn tham gia thử nghiệm beta, bạn cần phải chuyển đến trang Play Store của ứng dụng và chọn không tham gia chương trình beta ở cuối trang. Sau đó bạn có thể tải xuống ứng dụngtại đây.

Tham khảo: PhoneArena

NỔI BẬT TRANG CHỦ