Google Glass sẽ sử dụng màn hình OLED của Samsung
Màn hình của Google Glass là màn hình OLED do Samsung sản xuất.
Mới đây, theo tờ Korea Times của Hàn Quốc, Google sẽ sử dụng công nghệ màn hình OLED của Samsung cho chiếc kính Google Glass của mình. Đích thân CEO Google là Larry Page đã sang tham quan nhà máy sản xuất màn hình OLED của Samsung tại Tangjeong, Hàn Quốc để bàn chi tiết về kế hoạch của họ. Như vậy, thương vụ này thêm một lần nữa thắt chặt mối quan hệ giữa Samsung và Google sau nhiều bàn tán gần đây về sự "ly biệt" giữa 2 công ty công nghệ hàng đầu này.

Màn hình của Google Glass là màn hình OLED do Samsung sản xuất.
Chiếc kính thông minh của Google vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và ngoài màn hình, cấu hình của nó theo công bố sẽ chạy Android 4.0.4, CPU lõi kép - OMAP 4430 lõi kép, do Texas Instrument sản xuất, RAM 682MB, camera 5MP, bộ nhớ 16GB, pin 1 ngày. Tuy nhiên, đây mới là cấu hình bản thử nghiệm và có thể chúng ta sẽ thấy nhiều thay đổi ở sản phẩm thương mại sau này.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Một lập trình viên cho AI trồng cà chua: Thí nghiệm nghe vui tai nhưng không hề đùa!
Thí nghiệm của một lập trình viên Mỹ đang được chú ý vì không "khoe AI làm nông nghiệp", mà dùng việc trồng cà chua để kiểm tra giới hạn thật sự của các AI agent hoạt động dài hạn trong thế giới vật lý.
-
Redditor Mỹ hé lộ góc khuất nghề giao hàng, shipper và người dùng Việt cũng gật gù thấy “quen quá”