Google chơi chiêu giống Vsmart: hoàn tiền 100 USD để "an ủi" người dùng đã mua Pixel 4 với giá 799 USD

Duyet Nguyen , Theo Trí Thức Trẻ

Với mức giá giảm chỉ còn 599 USD trong đợt mua sắm cuối tháng 11, nhiều người dùng mua Pixel 4 với giá gốc trước đó cảm thấy không vui chút nào.

Ra mắt gần 2 tháng trước, bộ đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL đã trở thành tâm điểm bàn tán về các vấn đề liên quan tới nhiếp ảnh di động. Bộ đôi này mang tới nhiều cải tiến mạnh mẽ về cả camera lẫn trải nghiệm sử dụng và các tính năng. Tuy nhiên, với mức giá khởi điểm là 799 USD cho phiên bản tiêu chuẩn và 899 USD cho phiên bản XL, bộ đôi này có phần hơi kém hấp dẫn khi so sánh với chiếc iPhone 11 tới từ Apple (vốn có giá thấp hơn chỉ 699 USD).

Google chơi chiêu giống Vsmart: hoàn tiền 100 USD để an ủi người dùng đã mua Pixel 4 với giá 799 USD - Ảnh 1.

Pixel 4 và Pixel 4 XL

Và để thu hút người dùng tiếp cận dòng sản phẩm của mình, trong đợt mua sắm cuối tháng 11 vừa qua, Google đã giảm giá chiếc Pixel 4 của mình tới 200 USD, từ giá khởi điểm 799 USD xuống chỉ còn 599 USD, khiến chiếc smartphone này trở nên xứng đáng hơn với mức giá mới. Và chính bởi mức giá mới giảm mạnh, đối với những ai đã mua máy với giá gốc trước đó, có lẽ họ sẽ cảm thấy không vui chút nào.

Tuy nhiên, có vẻ như Google đã tính toán trước và dường như sẽ tung ra chương trình hoàn tiền dành cho những ai đã mua Pixel 4 với giá gốc 799 USD trong thời điểm đặt trước máy. Hiện tại thông tin này mới chỉ là tin đồn chưa được xác nhận. Theo YouTuber công nghệ Brandon Lee, anh chàng này cho biết đã có 2 người dùng liên hệ tới Google và nhận được khoản tiền 100 USD hoàn lại thành công sau khi đặt mua Pixel 4 với giá gốc.

Google chơi chiêu giống Vsmart: hoàn tiền 100 USD để an ủi người dùng đã mua Pixel 4 với giá 799 USD - Ảnh 2.

Chưa rõ chương trình này có giới hạn gì không và Google hiện vẫn chưa có những thông báo chính thức nào. Nhưng nếu bạn đã mua Pixel 4 với giá gốc trước đó, hãy thử liên hệ tới Google, biết đâu lại được hoàn 100 USD.

Ở Việt Nam, Vsmart cũng đang tung ra chương trình hoàn tiền tương tự. Cụ thể, những ai đã mua chiếc Vsmart Live trước này 3/11 đều sẽ nhận được quà tặng tri ân là một phiếu mua hàng trị giá 1.5 triệu đồng dành cho đơn hàng mua máy Vsmart tiếp theo. Đây là một động thái giúp người ủng hộ Vsmart không cảm thấy "phí tiền" khi mua máy ở thời điểm đầu sản phẩm ra mắt.

NỔI BẬT TRANG CHỦ