Google Lens sẽ sớm có mặt trên cả iPhone và iPad
Sau khi cập nhật cho tất cả các thiết bị Android, Google chuẩn bị tung Google Lens cho cả iPhone và iPad.
Google Lens đang từ từ có mặt trên các thiết bị Android và Google cũng không quên người dùng iOS. Ứng dụng tìm kiếm trực quan được hỗ trợ bởi AI do Google phát triển này cũng sẽ sớm được cung cấp cho iPhone và iPad.

Qua tài khoản Twitter của Google Photos, Google thông báo rằng từ ngày hôm nay cho tới tuần sau, Google Lens sẽ được cập nhật cho người dùng iOS. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn đang dùng iPhone hoặc iPad và đã cài Google Photos, bạn có thể dùng thử Google Lens ngay trong tuần này.
Để Google Lens hoạt động, bạn cài đặt hoặc cập nhật phiên bản 3.15, bản mới nhất của Google Photos trên thiết bị iOS của mình. Google Photos 3.15 được đưa lên App Store của Apple từ ngày 3/3 nên bạn có thể dễ dàng tải về.
Nếu không nhận được Google Lens trong tuần này thì bạn cũng đừng lo lắng gì cả bởi sớm muộn gì thì nó cũng sẽ có mặt trên tất cả các thiết bị iOS tương thích trong vài tuần tới.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
Khổ thân người dùng Galaxy Z Fold6: Mới được 1 năm mà giờ trông như đồ cổ khi đặt cạnh Galaxy Z Fold7
Chỉ sau đúng một năm, Galaxy Z Fold7 đã khiến người dùng Fold6 phải chạnh lòng. Không phải vì Fold6 yếu kém, mà vì thế hệ thứ 7 của dòng điện thoại gập nhà Samsung đã có quá nhiều thay đổi.
Trên tay Galaxy Watch8 và Watch8 Classic: Thiết kế "squircle" mới, tích hợp Google Gemini, hỗ trợ đo sức ép mạch máu và chỉ số chống oxy hóa