Google Maps phiên bản mới trên máy tính ra mắt chính thức

  MT,  

  (GenK.vn) - Google Maps phiên bản mới được lần đầu giới thiệu tại sự kiện Google I/O 2013 diễn ra vào cuối tháng 5 năm ngoái.

  Sau một thời gian thử nghiệm với phiên bản preview, Google ngày hôm nay đã bắt đầu phát hành phiên bản mới của Google Maps nền web tới toàn bộ người dùng. Google Maps mới hợp nhất và tối ưu với Google Earth và Street View, đặc biệt là cách bố trí hoàn toàn mới giúp cho phần bản đồ hiển thị được nhiều thông tin nhất có thể. Thiết kế này hữu ích ngay cả khi bạn duyệt maps.google.com bằng trình duyệt của thiết bị di động, đặc biệt là thích hợp với người dùng desktop, hay các máy có màn hình lớn. Thiết kế mới của Google Maps giống với Google Now, giống ở khung tìm kiếm cũng như cách thức dùng thẻ để hiển thị thông tin kết quả tìm kiếm.
  >> Những điểm nhấn trên Google Maps phiên bản mới

  Google Maps phiên bản mới được lần đầu giới thiệu tại sự kiện Google I/O 2013 diễn ra vào cuối tháng 5 năm ngoái. Sau nhiều tháng thử nghiệm, tung ra bản cho iOS và Android, cuối cùng thì Google cũng đã phổ biến Google Maps nền web với giao diện mới hoàn toàn cho tất cả người dùng desktop.

  Để trải nghiệm thử Google Maps mới các bạn vào maps.google.com, nhìn sang bên phải sẽ có lời mời dùng Google Maps mới.

  Tham khảo: Tinhte

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày