Xem video để thấy Google Pixel 2 chính là smartphone có khả năng chống rung tốt nhất hiện nay

M.Đ , Theo Trí Thức Trẻ

Trên Google Pixel 2, cả 2 tính năng OIS và EIS sẽ cùng kết hợp để mang lại khả năng quay video chống rung tuyệt vời nhất.

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Google đêm qua, thế hệ Pixel tiếp theo đã chính thức được trình làng với nhiều điểm nhấn về thiết kế, cấu hình và đặc biệt chất lượng camera được đánh giá rất cao.

So với thế hệ Pixel đầu tiên, Google Pixel 2 năm nay được trang bị thêm công nghệ ổn định hình ảnh quang học OIS bên cạnh tính năng rung điện tử EIS. Và tuyệt vời hơn khi cả 2 tính năng này có thể kết hợp hoạt động đồng thời cùng nhau để mang lại cho máy khả năng quay video ổn định nhất.

Chuyên trang Dpreview mới đây đã thực hiện một đoạn clip thử nghiệm khả năng chống rung thực tế của Google Pixel 2 và kết quả cho thấy sự kết hợp giữa OIS và EIS trên siêu phẩm này là vô cùng ấn tượng. Xin mời các bạn cùng xem video ngay bên dưới đây.

Video thử nghiệm khả năng chống rung của Google Pixel 2 được thực hiện bởi Dpreview

Dpreview khẳng định rằng nếu như trước đó chúng ta chỉ có thể thấy những video tương tự trên những máy ảnh compact truyền thống có kích thước cảm biến lớn 1” như Sony hay Canon, giờ đây nó đã lần đầu tiên xuất hiện trên những chiếc smartphone.

Đây là một tín hiệu đáng mừng khi chất lượng camera trên smartphone đang ngày càng được các nhà sản xuất quan tâm và cải thiện, không chỉ là ở ảnh chụp mà còn ở video với khả năng chống rung tuyệt vời giống như những thiết bị quay chuyên dụng.

Tham khảo Dpreview