Google Pixel 4 sẽ có zoom 8x, RAM 6GB, chế độ Motion Mode và màu da cam hoàn toàn mới

tvd,  

Tiếp tục là loạt thông tin rò rỉ của Google Pixel 4 trước khi sự kiện ra mắt chính thức diễn ra.

Pixel 4 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Google được trang bị camera kép phía sau. Mặc dù trước đó, Google đã từng nói rằng camera kép là không cần thiết, khi các thuật toán xử lý hình ảnh hoàn toàn có thể thay thế. Và có vẻ như ngoài việc bổ sung thêm 1 ống kính camera, Google sẽ có nhiều cải tiến và nâng cấp khác liên quan đến tính năng chụp ảnh.

Google sẽ trang bị camera kép cho Pixel 4 và Pixel 4 XL, với cảm biến chính 12MP và camera tele 16MP. Ngoài ra, Google sẽ nâng cấp camera với khả năng zoom 8x và chế độ Motion Mode hoàn toàn mới.

Google Pixel 4 sẽ có zoom 8x, RAM 6GB, chế độ Motion Mode và màu da cam hoàn toàn mới - Ảnh 1.

Chế độ Motion Mode sẽ cho phép người dùng chụp các bức ảnh thể thao hoặc các bức ảnh với chủ thể đang chuyển động với tốc độ cao, chủ thể sẽ được làm rõ nét trong khi hậu cảnh phía sau sẽ được làm mờ.

Bên cạnh đó, Pixel 4 cũng sẽ được cải tiến tính năng chụp đêm Night Sight. Google khoe rằng Pixel 4 sẽ có thể chụp ảnh bầu trời đầy sao một cách vô cùng ấn tượng.

Google Pixel 4 sẽ có zoom 8x, RAM 6GB, chế độ Motion Mode và màu da cam hoàn toàn mới - Ảnh 2.

Một bức ảnh được chia sẻ trên trang Weibo tiếp tục tiết lộ tính năng zoom 8x của Pixel 4. Tuy nhiên đây có thể là zoom hybrid, kết hợp giữa zoom quang và tính năng Super Res Zoom của Google.

Tiếp tục là một hình ảnh rò rỉ khác, xác nhận rằng Pixel 4 sẽ được trang bị 6GB RAM. Trước đó, những chiếc smartphone Pixel chỉ có tối đa là 4GB RAM. Không rõ Google có ý định ra mắt một phiên bản 8GB RAM hay không.

Google Pixel 4 sẽ có zoom 8x, RAM 6GB, chế độ Motion Mode và màu da cam hoàn toàn mới - Ảnh 3.

Và cuối cùng, Pixel 4 sẽ có thêm một phiên bản màu da cam rất nổi bật. Những hình ảnh thực tế của chiếc Pixel 4 màu cam này cũng đã bị rò rỉ trên Weibo. Chúng ta cũng có thể thấy thiết kế mặt sau hoàn toàn thay đổi, đồng nhất và bắt mắt hơn so với Pixel 3.

Tham khảo: gsmarena, phonearena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ