Google sẽ khai tử giao diện Gmail cũ, bắt người dùng sử dụng giao diện mới

tvd,  

Hiện tại giao diện mới của Gmail vẫn là một tùy chọn, nhưng trong vài tháng tới sẽ bắt buộc người dùng phải sử dụng.

Tháng trước, Google đã giới thiệu giao diện Gmail mới, cùng với nhiều tính năng hữu ích. Người dùng có thể tùy chọn giữa giao diện mới, hoặc vẫn sử dụng giao diện cũ quen thuộc. Tuy nhiên sắp tới đây, Google sẽ bắt người dùng sử dụng giao diện mới và khai tử giao diện Gmail cũ.

Thay đổi này trước tiên sẽ được áp dụng đối với người dùng dịch vụ G Suite, những người dùng đăng ký Gmail thông qua công ty hoặc một tổ chức. Tuy nhiên, có thể thay đổi này cũng sẽ được áp dụng đối với người sử dụng Gmail thông thường.

Theo Google, thời hạn cuối cùng để người dùng chuyển sang giao diện mới sẽ là vào tháng 10. Lúc đó, tùy chọn giao diện cũ sẽ biến mất và người dùng bắt buộc sẽ phải sử dụng giao diện mới.

Về cơ bản, Google sẽ cho các quản trị viên của G Suite vài tháng chuẩn bị và thông báo tới các thành viên của mình về việc thay đổi giao diện mới. Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên, khi Google cũng sẽ áp dụng tương tự đối với những người dùng Gmail thông thường và bắt chúng ta phải sử dụng giao diện mới trong vài tháng tới đây.

Tham khảo: Theverge

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ