Google tái sinh game bóng đập tường trên công cụ tìm kiếm

Tuấn Ori,  

Tựa game quen thuộc trên những máy chơi game cầm tay.

Google tái sinh game bóng đập tường trên công cụ tìm kiếm 1


Năm 1976, Breakout được phát hành bởi Atari với ý tưởng rất đơn giản: chỉ cần đánh một quả bóng xung quanh và phá vỡ mọi thứ, không để quả bóng rơi qua bạn. Với cách chơi đơn giản này, Breakout đã thu hút được lượng đông người chơi và xuất hiện trên hầu hết các máy chơi game sau này.

Google thường nhúng các Easter Egg vào sản phẩm của mình để tạo ra những giây phút vui vẻ cho người sử dụng, và bây giờ để kỉ niệm 37 năm trò chơi Breakout, Google tiếp tục nhúng nó vào phần tìm kiếm hình ảnh để người dùng có thể chơi trực tiếp trên nền web.

Google tái sinh game bóng đập tường trên công cụ tìm kiếm 2
Atari Breakout trên trình tìm kiếm hình ảnh của Google

Để trải nghiệm lại tựa game từng gây sốt một thời này, bạn có thể vào phần tìm kiếm hình ảnh của Google và gõ dòng chữ "atari breakout" (hoặc click vào đây), ngay lập tức màn hình tìm kiếm sẽ biến thành giao diện trò chơi quen thuộc với những bức tường là hình ảnh tìm kiếm trả về. Bạn có thể dùng chuột hoặc sử dụng hai phím mũi tên trên bàn phím để điều khiển.

Google tái sinh game bóng đập tường trên công cụ tìm kiếm 3
Chia sẻ điểm lên mạng xã hội Google

Sau khi kết thúc trò chơi, bạn có thể chia sẻ điểm trên mạng xã hội Google hoặc quay lại trình tìm kiếm hình ảnh bằng cách nhấn vào nút Return to Image search ở phía trên trang web.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ