Google triển khai dịch vụ miễn phí dành cho các tổ chức phi lợi nhuận tại VN

  Hải Tố,  

  Các tổ chức đăng ký thành công sẽ có quyền sử dụng Google ad grants (cung cấp quảng cáo miễn phí để quảng bá trang web của mình), quảng bá thương hiệu trên Youtube và những ứng dụng của Google: Gmail, Calendar và Docs).

  Mới đây, Google đã ra mắt dịch vụ mới miễn phí dành riêng cho các tổ chức phi lợi nhuận tại châu Á, cho phép các tổ chức, cá nhân  sử dụng dịch vụ của Google để nâng cao nhận thức của cộng đồng và kêu gọi sự ủng hộ thông qua internet.

  The Google For NonProfits được triển khai tại: Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Macau, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Bắc, Thái Lan và Việt Nam

  Chương trình này có tên gọi The Google For NonProfits được triển khai tại các quốc gia: Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Macau, Malaysia, Philippines, Singapore, thành phố Đài Bắc, Thái Lan và Việt Nam. Các tổ chức đăng ký thành công sẽ có quyền sử dụng Google ad grants (cung cấp quảng cáo miễn phí để quảng bá trang web của mình), quảng bá thương hiệu trên Youtube và những ứng dụng của Google: Gmail, Calendar và Docs).

  Bên cạnh đó, các tổ chức phi lợi nhuận cũng có cơ hội nhận phiên bản miễn phí của Google Earth Pro và Maps API(dành cho người dùng doanh nghiệp). Họ cũng có thể sử dụng One Today - hệ thống gây quỹ khổng lồ của Google.

  Cùng Google thay đổi thế giới

  Trong bài chia sẻ mới nhất trên blogs của mình, Google khẳng định "rất mong muốn được hợp tác với các tổ chức trên toànchâu Á. Google hy vọng rằng những công cụ mới này sẽ giúp các tổ chức phi lợi nhuận tìm kiếm nguồn tài trợ và các tình nguyện viên mới, từ đó hoạt động hiệu quả hơn và nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng"

  Hồi đầu tuần này, Google cũng đã tiết lộ kế hoạch mở rộng một trung tâm quản lý dữ liệu của mình tại Singapore với hi vọng cải thiện năng suất của máy chủ Google tại khu vực châu Á.

  Tham khảo: techcrunch

  >> Giám đốc Google: Con người sẽ trở thành Cyborg vào năm 2030

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ