GrabTaxi bổ sung tính năng mới cho phép lưu lại tuyến đường hay di chuyển

Thiên Long,  

Ứng dụng gọi taxi trực tuyến GrabTaxi sắp có bản cập nhật mới bổ sung tính năng lưu lại tuyến đường hay di chuyển cùng nhiều tính năng thông minh khác.

Mới đây, ứng dụng Grab Taxi trên Android đã nhận bản cập nhật 3.0 mới với các tính năng thú vị.

Người dùng ứng dụng GrabTaxi trên Android hiện đã có thể tải về ứng dụng.

Người dùng ứng dụng GrabTaxi trên Android hiện đã có thể tải về ứng dụng.

Một trong số đó là tính năng Chuyến xe yêu thích giúp lưu lại những tuyến đường hay di chuyển của người dùng. Để tiết kiệm thời gian gõ những ghi chú về lộ trình và loại xe, bạn chỉ cần ấn lưu lại chuyến đi của mình vào danh sách yêu thích, hệ thống sẽ tự động lưu lại để tiện sử dụng khi cần thiết.

GrabTaxi đồng thời sẽ có thêm tính năng Giới thiệu tới bạn bè để cả hai bên đều sở hữu những mã khuyến mãi cho những chuyến đi kế tiếp. Cuối cùng, người dùng sẽ có thể dễ dàng nhận những thông tin hay khuyến mãi trong phần Hộp thư đến mới của ứng dụng.

GrabTaxi 3.0 hiện đã có mặt trên nền tảng Android trong khi đó hệ điều hành iOS sẽ phải đợi tới tháng Chín tới. Tuy nhiên theo ghi nhận trên Google Play Store, nhiều người dùng cho tới nay vẫn chưa nhận được bản cập nhật.

GrabTaxi hiện được khá nhiều người dùng lựa chọn làm phương tiện di chuyển tại các thành phố lớn nhờ tính tiện dụng và chi phí thấp.

GrabTaxi hiện được khá nhiều người dùng lựa chọn làm phương tiện di chuyển tại các thành phố lớn nhờ tính tiện dụng và chi phí thấp.

GrabTaxi hiện đang là một trong những ứng dụng vận tải công cộng hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á. Ứng dụng đã có mặt tại nhiều quốc gia như Malaysia, Singapore, Philippines, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.

Ứng dụng này cũng đang triển khai nhiều gói dịch vụ thông minh đi kèm công việc chở khách thông thường của các tài xế. Ví dụ như dịch vụ GrabCar (xe thường) và GrabCar (xe sang) - dịch vụ di chuyển bằng xe ô tô riêng mang lại sự thoải mái an toàn cho người đi xe. Tuy nhiên, hình thức này chỉ áp dụng tại Malaysia, Singapore, Philippines và Thái Lan.

Bên cạnh đó, dịch vụ đặt xe ôm GrabBike mới được áp dụng gần đây tại Thái Lan và Việt Nam sẽ dành cho những người có ít thời gian và di chuyển tới những địa điểm nhanh chóng. Cuối cùng là GrabExpress, dịch vụ giao hàng qua xe taxi đã được triển khai tại Thái Lan và Việt Nam.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về ứng dụng tại đây trên kho ứng dụng Android.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ