Ứng dụng đặt xe taxi – GrabTaxi ra mắt dịch vụ Taxi Siêu Rẻ với giá cước chỉ 6.000đ/km tại quận Hoàn Kiếm.
Được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng Hà Nội trong một năm vừa qua, GrabTaxi vừa công bố ra mắt dịch vụ mới – Taxi Siêu Rẻ với giá cước cực kỳ ưu đãi: 6.000đ cho km đầu tiên và 3.000đ cho mỗi 500m tiếp theo. Dịch vụ sẽ được thử nghiệm với các chuyến xe có quãng đường dưới 7km tại quận Hoàn Kiếm.

Ngoài những lợi ích chung khi đặt xe qua GrabTaxi như đơn giản, tiện dụng và an toàn hơn vì biết thông tin tài xế, dịch vụ Taxi Siêu Rẻ còn có thêm một tính năng nổi bật là hiển thị chính xác tiền cước xe ngay sau khi chọn hành trình – theo đó, khách hàng sẽ yên tâm hơn vì không lo tình trạng taxi chạy đường vòng để gian lận cước xe.
Giám Đốc Điều Hành của GrabTaxi tại Việt Nam, ông Nguyễn Tuấn Anh cho biết: "Chúng tôi nỗ lực mang lại một phương tiện di chuyển an toàn, hiện đại với mức giá bình dân hơn cho mọi người, Taxi Siêu Rẻ được thử nghiệm ở Quận Hoàn Kiếm và sẽ được triển khai tại các quận khác trong địa bàn Thành phố Hà Nội trong thời gian gần nhất."

Hướng dẫn sử dụng:
1. Mở ứng dụng GrabTaxi
2. Chọn hành trình, chọn mục Siêu Rẻ và đặt xe ngay
3. Lên đúng xe, thanh toán theo số tiền trên ứng dụng.
Để trải nghiệm dịch vụ mới của GrabTaxi, bạn đọc có thể tải và cài đặt ứng dụng tại đây:
- Dành cho iOS.
- Dành cho Android.
- Dành cho Blackberry.
>> Uber, GrabTaxi, Lazada, VNG... bàn về thách thức của TMĐT trên di động
NỔI BẬT TRANG CHỦ
Flappy Bird (lại) trở lại trên máy Android, nhưng tải về cài là dở
Theo Android Authority, phiên bản Flappy Bird tái xuất hiện gần đây trên GitHub có thể ẩn chứa nhiều rủi ro bảo mật và không nên cài đặt lên điện thoại dù muốn chơi đến mức nào đi nữa.
Không phải DeepSeek, startup AI vô danh này mới là đối thủ đáng sợ nhất của OpenAI từ Trung Quốc, có thể đe dọa đến vị thế của nước Mỹ