Gresso Azimuth: Siêu điện thoại hai SIM chạy S40

  Yến Thanh,  

  Hãng sản xuất điện thoại siêu sang Gresso vừa tiếp tục giới thiệu tới người dùng chiếc điện thoại 2 SIM đầu tiên của hãng mang tên Azimuth.

  Azimuth gây ấn tượng bởi thiết kế hoàn toàn bằng thủ công khiến máy toát lên vẻ sang trọng và quý phái. Đúng như tên gọi của nó, Gresso đã tỉ mỉ trong từng công đoạn sản xuất ra chiếc điện thoại này nhằm hướng đến chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất và tinh tế nhất. Vỏ của Gresso Azimuth được chế tác từ titan 5 lớp, được gia công tinh xảo trong vòng 9 giờ và tiếp tục được đánh bóng thêm 4 giờ nữa.

  Gresso Azimuth: Siêu điện thoại hai SIM chạy S40

  Tấm kính bảo vệ gắn phía trước đã được nhuộm màu, các lỗ vỉ loa được được chế tác tỉ mẫn để đạt độ chính xác cao. Riêng mặt trước máy được bảo vệ bằng kính cường lực, toàn bộ phím bấm được làm bằng chất liệu thép chống gỉ, logo được chế tác bằng vàng 18K, titan hoặc vàng trắng. Azimuth chạy nền tảng S40, khá dày với 14,5 mm và nặng 160 gram.

  Gresso Azimuth: Siêu điện thoại hai SIM chạy S40

  Gresso cho biết sẽ sản xuất giới hạn sản phẩm này và dự kiến sẽ có chỉ có 999 chiếc Gresso Azimuth được sản xuất ra. Hiện tại bạn đã có thể đặt hàng mẫu điện thoại hạng sang này, nhưng cái giá không hề dễ chịu chút nào, 2000 USD (tương đương trên 42 triệu đồng).

  Tham khảo: GsmArena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ