Gửi hàng đi Mỹ cước phí rẻ, nhiều tiện ích miễn phí

Quang Vũ,  

Quý Nam nhận gửi hàng đi Mỹ với giá cước rẻ, cùng với đó là nhiều tiện ích miễn phí.

Quý Nam giảm phí gửi hàng đi Mỹ đối với những đơn hàng lớn  

Đối với những đơn hàng lớn được gửi từ Việt Nam để sang Mỹ nhằm mục đích kinh doanh, sẽ được Công ty Quý Nam giảm chi phí vận chuyển. Ưu đãi dành cho những đơn hàng lớn nhất chỉ dao động từ 220.000/1 kg. Mỗi chương trình ưu đãi sẽ có mức giảm giá nhiều ít khác nhau, nhưng nhìn chung gửi càng nhiều thì chi phí càng được giảm.

Gửi hàng đi Mỹ cước phí rẻ, nhiều tiện ích miễn phí - Ảnh 1.

Giảm 10% đối với khách hàng mới

Ngoài ra, đối với những đơn hàng gọn nhẹ, dễ vận chuyển, chúng tôi còn hỗ trợ giảm giá giúp cho người gửi tiết kiệm chi phí. Nhưng khách hàng mới lần đầu tiên trải nghiệm sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ thông qua công ty Quý Nam sẽ giảm 10% trên một đơn hàng.

Chương trình ưu đãi có thể sẽ kết thúc sớm hoặc thay đổi theo từng giai đoạn gửi hàng, bạn cần liên hệ với công ty Quý Nam để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ về gói ưu đãi giảm giá phí vận chuyển gửi hàng sang Mỹ.

Những tiện ích miễn phí áp dụng tại Quý Nam

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ thông qua công ty Quý Nam, tất cả các khách hàng là những người gửi hàng số lượng ít hay số lượng lớn sang Mỹ đều được đội ngũ nhân viên tư vấn online hoặc offline sẵn sàng hỗ trợ, cung cấp thông tin và chia sẻ những điều hữu ích đến với khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ, đảm bảo đơn giản hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Ngoài những tiện ích miễn phí, công ty còn hỗ trợ khách hàng ở những khía cạnh sau:

- Đến tận nhà lấy hàng: Đối với những khách hàng ở khu vực nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội, những người già lớn tuổi những người không thể tự tay gửi hàng về kho của công ty, chúng tôi sẵn sàng đến tận nhà khách để lấy hàng, đóng gói và ship hàng về kho bằng xe tải hoặc xe máy. Việc đến tận nhà để lấy hàng sẽ giúp cho người gửi cảm nhận được sự chuyên nghiệp và việc gửi hàng đi Mỹ dễ dàng, thuận lợi hơn.

- Giao hàng door to door: Đối với người nhận hàng, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tại nhà bằng cách trao tận tay hoặc đặt hàng trước cửa theo đúng địa chỉ, đúng đơn hàng và đúng thời gian như đã quy định.

Những mặt hàng được gửi đi Mỹ

Khách hàng có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ. Thông thường hàng hóa được gửi nhiều nhất gồm quần áo, giày dép, hàng thời trang, hàng thường, hàng khô, hàng gọn nhẹ, hàng Mỹ phẩm, hàng dược phẩm, dùng đồ dùng cá nhân, bưu phẩm, đồ kỷ niệm, đồ làm quà.

Gửi hàng đi Mỹ cước phí rẻ, nhiều tiện ích miễn phí - Ảnh 2.

Quần áo, đồ gia dụng… gửi đi Mỹ an toàn tại Quý Nam

Những mặt hàng bị cấm gửi đi Mỹ  

Đối với những mặt hàng bị cấm gửi sang Mỹ hầu hết là những loại hàng hóa vi phạm quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật Mỹ. Bên cạnh đó, chúng tôi không chấp nhận những đơn hàng là thực phẩm chứa động vật sống, động vật quý hiếm, hay những sản phẩm liên quan đến tính nhân đạo của con người...

Quý Nam là một trong những đơn vị chuyên gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không, hàng hóa sẽ đến tận tay người nhận chỉ sau 7 đến 10 ngày làm việc. Thủ tục gửi hàng dễ dàng, nhận gửi đa dạng các loại hàng hóa đi Mỹ an toàn, chúng tôi cam kết với khách hàng rằng khi lựa chọn Quý Nam bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng dịch vụ thoải mái, dễ dàng.

Hiện tại, chúng tôi có hai kho hàng chính, một ở khu vực Hà Nội và một ở khu vực Hồ Chí Minh, mỗi một kho hàng có thể chứa từ 2 đến 3 tấn hàng cùng một thời điểm, đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chu đáo, hỗ trợ khách 24/7 theo hình thức online/offline.

Công ty Quý Nam

Hotline: 0901 01 8686

Địa chỉ: Số 34, Nguyễn Trọng Lội, P.4, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Web: https://quynam.vn

https://genk.vn/gui-hang-di-my-cuoc-phi-re-nhieu-tien-ich-mien-phi-20220608162752686.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ