Hà Nội: Cờ Tổ quốc "nhuộm đỏ" các khu tập thể
Hàng năm cứ đến những dịp lễ kỷ niệm quan trọng như ngày Quốc khánh, ngày Giải phóng miền Nam là khắp các tỉnh thành trên cả nước đều đỏ rực cờ hoa.
Hàng năm cứ đến những dịp lễ kỷ niệm quan trọng như ngày Quốc khánh, ngày Giải phóng miền Nam là khắp các tỉnh thành trên cả nước đều đỏ rực cờ hoa.
Các con đường tràn ngập cờ đỏ, sao vàng là hình ảnh quen thuộc, gần gũi với người dân Việt Nam nhưng lại tạo sự thích thú đối với rất nhiều khách du lịch vô tình đặt chân đến đây vào những dịp lễ trọng đại.
Bên cạnh việc treo cờ Tổ quốc ở các tuyến phố chính tại Thủ đô, các khu tập thể, khu dân cư cũng được "nhuộm đỏ" bằng những lá cờ để kỷ niệm 38 năm ngày Giải phóng miền Nam (30/4/1975 – 30/4/2013).
Tại các khu dân cư, tập thể như tập thể Nghĩa Tân, tập thể Thành Công, tập thể Khương Thượng hay tập thể ĐH Sư Phạm... dù ở trong ngõ nhưng cũng như được "nhuộm đỏ" bằng màu cờ Tổ quốc.












NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Huawei làm smartphone gập "nằm ngang" đầu tiên thế giới: Màn hình dùng tỷ lệ của giấy A4, vừa kịp trước khi Apple và Samsung ra mắt ý tưởng tương tự
Mẫu gập ngang đầu tiên trên thế giới dùng tỷ lệ giấy A4, mở ra là màn hình 7,7 inch tỷ lệ 1,41:1, đi kèm bút cảm ứng và bộ tính năng AI chưa xuất hiện ở bất kỳ máy Huawei nào trước đó.
-
Bí mật đằng sau giá 16,49 triệu của MacBook Neo: lợi thế mà ASUS, Dell, HP không thể sao chép