Hà Nội: Mưa đầu mùa, nhiều tuyến phố lại thành "sông"
Cơn mưa rất to đêm qua và rạng sáng nay khiến nhiều tuyến phố ở Hà Nội chìm trong ngập úng, các phương tiện di chuyển khó khăn.
Đường Dương Đình Nghệ đoạn qua tòa nhà Keangnam trở thành "sông" từ đêm qua, mặc dù mưa đã ngớt khoảng 30 phút nhưng nước chưa thể rút hết.
Đây được xem là điểm ngập úng khá lớn của Hà Nội. Trong năm 2013, nơi này ngập úng rất nặng khiến hàng trăm phương tiện bị chết máy.
Một phụ nữ bạo dạn điều khiển xe máy qua điểm ngập úng này khó khăn.
Đường Nguyễn Xiển bị ngập trắng băng, vào lúc 6 giờ sáng cả tuyến đường là một dòng "sông".
Những người điều khiển xe máy không dám di chuyển nhanh.
Đến lúc 8 giờ sáng nhiều điểm trên con đường này vẫn ngập trên 50cm.
Ngõ vào chợ Trung Kính bị ngập nặng.
Người dân muốn đi chợ đành phải lội bì bõm trên dòng nước ô nhiễm.
Nước ở khu vực này rút khá chậm.
Anh Kháng chủ một sạp hoa quả cho biết, vào lúc 7 giờ sáng nước mênh mông và tràn cả vào nhà.
Công nhân cấp thoát nước được bố trí tại nhiều địa điểm ngập úng.
Nên đến 9 giờ sáng cơ bản các điểm ngập úng đã được giải quyết.
Tuy vậy nhiều xe ô tô và xe máy bị nước vào động cơ nên phải gọi cứu hộ.
Một người đàn ông đứng chôn chân tại biển nước khi chiếc xe chết máy. Rất may, hôm nay là chủ nhật nên lượng người di chuyển ít, không có hiện tượng tắc đường.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Tim Cook rời ghế CEO Apple sau 15 năm, John Ternus tiếp quản từ 1/9
Thông báo được đưa ra chỉ hơn một tháng sau khi Tim Cook lên truyền hình phủ nhận tin đồn rời Apple, giữa lúc công ty đang trong giai đoạn xoay trục chiến lược AI.
-
Anthropic đang trở thành khoảnh khắc iPhone của kỷ nguyên AI: Ngành bảo mật mất 52 tỷ USD, IBM mất 40 tỷ USD, giờ đến lượt phần mềm đồ họa