Hà Nội: Thắp nến trong quán cafe hưởng ứng Giờ trái đất
Chiến dịch Giờ trái đất đã được tổ chức tại Quảng trường Cách Mạng Tháng Tám Hà Nội với sự tham gia của hàng ngàn bạn trẻ. Đây là năm thứ 7 Việt Nam tổ chức chương trình này.
Với thông điệp “Tiết kiệm năng lượng - ứng phó biển đổi khí hậu”, nghi thức tắt đèn hưởng ứng sự kiện Giờ trái đất 2015 do Bộ Công Thương phát động đã chính thức diễn ra trong vòng 1 giờ đồng hồ (từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút) ngày 22/3 tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám (Hà Nội).
Rất nhiều các ông bố bà mẹ cũng cho trẻ nhỏ có mặt tại buổi lễ ý nghĩa này.
Trao đổi với chúng tôi, nhóm bạn đến từ trường ĐH Công Đoàn cho hay: "Năm nào chúng em cũng tham gia, tiết kiệm điện giúp bảo vệ môi trường, bảo vệ sự sống cũng như mang lại một môi trường xanh, sạch hơn".
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Xperia 1 VIII lộ ảnh toàn thân: Vẫn "mất chất" nhưng đỡ xấu hơn tin đồn cũ, giữ lại 2 tính năng khó kiếm thời nay
Thay đổi hình dáng chưa đủ, Xperia 1 VIII sẽ nâng cấp cả số "chấm" cho bộ 3 camera, ngoài ra có thể vẫn giữ lại viền màn hình dày ở trên và dưới, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng tới.
-
Facebook "nhuộm đen trắng" hàng loạt ảnh vừa đăng sáng nay, người dùng Việt ngơ ngác không hiểu chuyện gì