Hai chị em đi phẫu thuật thẩm mỹ để giống nhau đến 99%
Hai chị em này đã đi phẫu thuật thẩm mỹ để được giống nhau hoàn toàn và thậm chí còn yêu chung một người đàn ông.


Cặp sinh đôi lớn lên cùng nhau, ngủ cùng một giường, không bao giờ rời xa nhau quá lâu. Thậm chí, đến cả người yêu cũng là... “của chung”. Hai chị em Anna tiết lộ, bí quyết để họ giống hệt nhau là mỗi ngày họ đều ăn giống nhau, cùng món, cùng lượng. Anna và Lucy cũng không bao giờ rời nhau. Người chị đi đâu, người em theo đó.


“Chúng tôi cứ nghĩ, đó là những điều thật nhỏ nhặt. Chúng tôi chỉ muốn làm mọi thứ giống nhau thôi.” – Anna nói.
Họ cũng có chung người yêu. Trước đây, Anna và Lucy cũng từng có người yêu riêng. Nhưng ngay cả lúc đó thì người yêu của hai chị em cũng phải là hai anh em hoặc hai người bạn bè thân thiết. Ít nhất, mối quan hệ của hai người phải có điểm chung. Và sau nhiều mối tình, cả hai quyết định yêu chung một người cho dễ.

Hiện bạn trai chung của hai cô là Ben Byrne, một chàng thợ điện tại Perth. Không có gì rắc rối trong mối quan hệ này cả, cả ba đều ở cạnh nhau.

Và thậm chí, để giống nhau, cả Lucy và Anna đều bỏ tiền ra để cùng phẫu thuật thẩm mỹ gồm bơm môi, nâng ngực, làm lông mày, lông mi giả.




Năm 24 tuổi, cả Lucy và Anna đều đi bơm ngực để giống Kim Kardashian. Đến bây giờ, mỗi tuần, cả Anna và Lucy đều đi tắm hơi hồng ngoại, lột da chết,… tất nhiên là cùng nhau, cùng một chỗ. Tất cả các chế độ thể dục và ăn uống cũng tương tự.

Đã có người nói rằng sự thân thiết không tốt cho tương lai của hai cô gái. Có thể một cô gái sau này sẽ lấy chồng, chuyển đi và một tình huống khác là một người qua đời thì rất có thể người còn lại sẽ bị áp lực tâm lý.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Huawei làm smartphone gập "nằm ngang" đầu tiên thế giới: Màn hình dùng tỷ lệ của giấy A4, vừa kịp trước khi Apple và Samsung ra mắt ý tưởng tương tự
Mẫu gập ngang đầu tiên trên thế giới dùng tỷ lệ giấy A4, mở ra là màn hình 7,7 inch tỷ lệ 1,41:1, đi kèm bút cảm ứng và bộ tính năng AI chưa xuất hiện ở bất kỳ máy Huawei nào trước đó.
-
Bí mật đằng sau giá 16,49 triệu của MacBook Neo: lợi thế mà ASUS, Dell, HP không thể sao chép