Hài hước: sau bạo động, bục phát biểu ở Điện Capitol được rao bán trên eBay với giá khủng, cộng đồng mạng đua nhau "cà khịa"

  Huỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 

  Tuy nhiên thì có vẻ những gã này cũng đã đạt được mục đích khi “chốt deal” chiếc bục phát biểu với giá hơn 70.000 USD sau vài giờ rao bán.

  Vào sáng ngày 7/1 theo giờ Việt Nam, rất nhiều người biểu tình "thân Trump" đã tiến hành biểu tình ở trước Điện Capitol và nhanh chóng trở thành bạo loạn khi nhóm người này xông vào tòa nhà Quốc hội Mỹ và tiến hành đập phá.

  Mọi chuyện chỉ bắt đầu trở nên nực cười khi hình ảnh một số cá nhân trong nhóm biểu tình xách nguyên bục phát biểu của chủ tịch Hạ viện đi trong niềm "hân hoan", "vui sướng".

  Hài hước: sau bạo động, bục phát biểu ở Điện Capitol được rao bán trên eBay với giá khủng, cộng đồng mạng đua nhau cà khịa - Ảnh 1.

  Nhìn mặt cái là biết vui rồi

  Cùng với niềm vui sướng tột độ khi "loot" được đồ tốt từ Điện Capitol, những anh chàng "thân Trump" vui tính đã đăng bán chiếc bục phát biểu này trên eBay với mức giá trước khi biến mất là 14.980 USD, màn đấu giá vô cùng gay cấn khi mức giá được đẩy lên đỉnh điểm gần 100.000 USD trước khi bị xóa khỏi eBay.

  Hài hước: sau bạo động, bục phát biểu ở Điện Capitol được rao bán trên eBay với giá khủng, cộng đồng mạng đua nhau cà khịa - Ảnh 2.

  Giá lên còn ghê hơn Bitcoin

  Có nhiều thông tin cho rằng, đã có một đại gia chốt đơn chiếc bục này với mức giá đâu đó khoảng 70.000 USD.

  Trên diễn đàn Reddit, hành động của nhóm thanh niên ngay lập tức nhận về một cơn mưa cà khịa:

  "Mấy đứa này làm tui cười mệt ghê".

  "Tui có nghe bảo cái bục này có giá đâu đó 400 USD thôi, vậy mà vẫn có đại gia nào đó đã chốt giá 70.000 USD rồi".

  "Nếu bọn họ bán được cái bục này, trốn ra nước ngoài, thì vẫn có thể bị bắt chứ hả"?

  "Mấy cái ông này, mấy ổng có thể lập luận được là FBI đã can thiệp vào kết quả bầu cử tiểu bang để phế truất ông Trump (thuyết âm mưu thôi nhé), thế mà vẫn ngang nhiên đăng bán cái bục trên eBay, điên thật sự"!

  Hài hước: sau bạo động, bục phát biểu ở Điện Capitol được rao bán trên eBay với giá khủng, cộng đồng mạng đua nhau cà khịa - Ảnh 3.

  Reddit nhanh chóng dọn dẹp những topic liên quan đến chiếc bục phát biểu nói trên

  Những topic bàn luận này cũng nhanh chóng bị các quản trị viên của Reddit kiểm duyệt và xóa đi mất. Hiện tại, vẫn không ai biết liệu thật sự chiếc bục phát biểu "đắt giá" này đang ở đâu và cũng không ai biết thực hư chuyện nó được định giá lên đến 70.000 USD là đúng hay sai? Chỉ có một điều chắc chắn rằng, nụ cười tươi trên môi anh chàng ôm chiếc bục rời khỏi Điện Capitol sáng hôm ấy, sẽ không còn ở đó lâu nữa.

  Tổng hợp: Reddit, Facebook, CTPost

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ