Hàng công nghệ giảm giá hời tại Lazada

PV,   Theo Màn Ảnh Sân Khấu 12/05/2014 11:00 AM

Hãy tha hồ tận hưởng dịp xả hàng cuối tuần thật hoành tráng và thỏa mãn cơn khát mua sắm cùng Lazada.

Thuật ngữ Online Friday lần đầu tiên chính thức được sử dụng để nói về Ngày Mua Sắm Trực Tuyến tại thị trường thương mai Việt Nam và được hưởng ứng bởi Lazada.vn với chương trình xả hàng nhân dịp mua sắm cuối tuần ngày 05/12.

Ngày Mua Sắm Trực Tuyến Việt Nam được thông qua quyết định của chính phủ, lễ phát động diễn ra hồi đầu tháng này, với quy định áp dụng thường niên vào ngày thứ sáu đầu tiên của tháng 12 – thời điểm mua sắm náo nhiệt nhất của người tiêu dùng trên khắp thế giới để chuẩn bị cho lễ giáng sinh và mừng năm mới.

Nhân sự kiện được triển khai lần đầu tiên để phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong nước, Lazada Việt Nam đồng hành cùng các đơn vị đối tác vận chuyển uy tín và kinh nghiệm trên khắp cả nước, mang đến đợt khuyến mãi cuối tuần “Hàng cực chất – Giá cực sốc”, giảm giá lên đến 50% cho các mặt hàng công nghệ, điện tử, thời trang, sức khỏe & sắc đẹp,v.v… cùng với dịch vụ Miễn phí giao hàng cho tất cả các đơn hàng trong ngày 05/12/2014.

“Xả hàng tồn” giá cực chất đến 50%

Hãy tha hồ tận hưởng dịp xả hàng cuối tuần thật hoành tráng và thỏa mãn cơn khát mua sắm cùng Lazada tại đây.

Ngoài ra, tháng 12 này còn đang diễn ra sự kiện Cách Mạng Mua Sắm Trực Tuyến, được phát động bởi Lazada kể từ 11/11/2014 với các khuyến mãi sốc nhất từ trước đến nay và kéo dài cho đến hết ngày 12/12/2014 với hàng loạt các chương trình khởi động và giảm giá vô cùng hấp dẫn như:

Share ngay trúng lớn với iPhone 6 Plus

Trong thời gian đếm ngược để chờ đợi sự ra mắt của đợt bán hàng lớn nhất trong năm – kỳ thứ 2 tại Lazada.vn, chương trình “Share ngay trúng lớn” với các giải thưởng hấp dẫn như: iPhone 6 Plus, máy ảnh DSLR Canon EOS 600D hay điện thoại Nokia Lumia 630 dành cho những khách hàng may mắn nhất và đáp ứng đầy đủ các thể lệ của chương trình.

Tích cực share và comment để có cơ hội “săn” các giải thưởng và quà tặng giá trị

Tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết và tiến hành chia sẻ niềm vui mua sắm tiết kiệm tại Lazada.vn bằng cách click share trang chương trình và để lại dòng comment là tên sản phẩm mong muốn của bạn trong ngày 12/12/2014.

Đua game giao hàng - Trúng nàng Vespa tại Lazada

Cuộc đua giao hàng đã đi đến chặng đường cuối cùng vô cùng khó khăn và “khốc liệt”, chặng đua thứ 3 của “Vui game giao hàng” sẽ bắt đầu từ ngày 05/12/2014 và kéo dài cho đến 12/12/2014 đồng thời “nổ máy” cho đoạn đường đua chung cuộc đầy thử thách với giải thưởng cao nhất là 01 chiếc xe tay ga Vespa Liberty 125 cực kỳ sành điệu.

Vui game giao hàng, rinh nàng Vespa

Chơi game giao hàng và trải nghiệm trở thành “người vận chuyển” xuất sắc của Lazada trong ngày 12/12/2014 tại đây.

Cách Mạng Mua Sắm Trực Tuyến được tổ chức bởi Lazada Việt Nam và là sự kiện hoành tráng nhất của lịch sử thương hiệu tại thị trường thương mại điện tử Việt Nam, kéo dài xuyên suốt một tháng, bắt đầu từ 11/11/2014 đến 12/12/2014 với nhiều ưu đãi, hoạt động khuyến mãi tưng bừng và các trò chơi giải thưởng lớn. Đồng hành cùng Lazada trong sự kiện này là các tài trợ đến từ những thương hiệu lớn như: Luminarc, Robert Bosch Vietnam, Kimberly Clark (Huggies), VN Post, Vichy, ZA, Bach Khoa Computer cùng các nhà tài trợ khác như SeAbank, Vietinbank, Maritime bank, Sunhouse, Nội thất ô tô quốc tế, VPBank. Ngày sự kiện cao điểm nhất trong năm, Cách Mạng Mua Sắm Trực Tuyến 12/12 sẽ bùng nổ chỉ trong vài ngày nữa, hãy thật sẵn sàng để bước vào cơn bão giá điên cuồng và hấp dẫn nhất từ trước đến nay.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày