Hàng ngày photoshop chế ảnh người khác, anh chàng lại khiến nhiều người cảm động trước yêu cầu từ một cô gái bị bạn bè bắt nạt

Nam Thanh , Theo Helino  

Tài khoản Twitter có hơn 1,3 triệu người theo dõi của James Fridman không chỉ nổi tiếng bởi tài nghệ chế ảnh và "tổ lái" yêu cầu của anh chàng này mà còn khiến người đọc "ấm lòng" nhờ câu chuyện dưới đây.

Một nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng tên James Fridman ở Mỹ đã trở thành hiện tượng mạng với tiết mục "photoshop" theo yêu cầu, đồng thời cũng vang danh với biệt tài "tổ lái" các đề nghị của người gửi ảnh. Những bức ảnh qua tay anh được giới thiệu tới hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Twitter, và dường như càng bị phũ, người ta lại càng thích được anh chàng này "sửa ảnh" dùm.

Hàng ngày photoshop chế ảnh người khác, anh chàng lại khiến nhiều người cảm động trước yêu cầu từ một cô gái bị bạn bè bắt nạt - Ảnh 1.

"James này, anh sửa hộ bọn tôi cho hai đứa nhìn về hai phía khác nhau được không?" - "Có liền."

Hàng ngày photoshop chế ảnh người khác, anh chàng lại khiến nhiều người cảm động trước yêu cầu từ một cô gái bị bạn bè bắt nạt - Ảnh 2.

"James này anh sửa làm sao cho bồ tôi nhìn như đang xoa đầu mấy con vịt được không? Anh ấy sẽ rất thích đấy! Cảm ơn anh nhiều!" - "Đã xong."

Hàng ngày photoshop chế ảnh người khác, anh chàng lại khiến nhiều người cảm động trước yêu cầu từ một cô gái bị bạn bè bắt nạt - Ảnh 3.

"Chào James, giá mà anh có thể giúp bọn tôi ngồi dịch ra giữa cái ghế được không? Ban nãy có cả mấy người bạn nữa nên bọn tôi phải ngồi ra rìa thế này." - "Ok, cho vào giữa ghế luôn!"

Hàng ngày photoshop chế ảnh người khác, anh chàng lại khiến nhiều người cảm động trước yêu cầu từ một cô gái bị bạn bè bắt nạt - Ảnh 4.

"James, sửa cho tôi nhìn 'cool' hơn được không?" - " 'Cool' mát tuyệt đối luôn!"

Hàng ngày photoshop chế ảnh người khác, anh chàng lại khiến nhiều người cảm động trước yêu cầu từ một cô gái bị bạn bè bắt nạt - Ảnh 5.

"Tôi mê tài photoshop của anh lắm. Anh có thể giúp che lông nách của bạn trai tôi lại được không?" - "Khỏi cần che luôn nè."

Hàng ngày photoshop chế ảnh người khác, anh chàng lại khiến nhiều người cảm động trước yêu cầu từ một cô gái bị bạn bè bắt nạt - Ảnh 6.

"Chỉnh ảnh cho ông anh tôi nhìn bớt buồn ngủ nhé?" - "Tràn đầy năng lượng luôn!"

Hàng ngày photoshop chế ảnh người khác, anh chàng lại khiến nhiều người cảm động trước yêu cầu từ một cô gái bị bạn bè bắt nạt - Ảnh 7.

"Cực kỳ hâm mộ anh luôn, James. Anh có thể làm váy của vợ tôi dài ra hơn một chút được không?" - ""Được, kiếm luôn cả vợ mới đi nhé!"

Hàng ngày photoshop chế ảnh người khác, anh chàng lại khiến nhiều người cảm động trước yêu cầu từ một cô gái bị bạn bè bắt nạt - Ảnh 8.

"Làm ơi xóa tấm bảng cảnh báo sàn ướt đi dùm tôi nhé?" - "Ừ, ngã đừng trách!"

Hàng ngày photoshop chế ảnh người khác, anh chàng lại khiến nhiều người cảm động trước yêu cầu từ một cô gái bị bạn bè bắt nạt - Ảnh 9.

"Chào James, anh xóa dùm bọn tôi cái đầu trọc kia được không?" - "Đầu trọc nào cơ?"

Hàng ngày photoshop chế ảnh người khác, anh chàng lại khiến nhiều người cảm động trước yêu cầu từ một cô gái bị bạn bè bắt nạt - Ảnh 10.

"Jamie này (anh chàng này đã nhầm tên), anh có thể sửa ảnh dùm tôi chứ, nhìn như thể tôi đang nắm tay bạn mình ấ." - "Vậy nắm cái khác nhé."

Tuy nhiên anh chàng James này cũng không hẳn là vô tâm và chỉ biết đùa. Khi một cô nàng thường xuyên bị bạn bè trêu chọc và đánh giá thấp, James đã đáp trả một cách khá ngọt ngào và ấm áp để tiếp thêm động lực cho cô gái này.

Hàng ngày photoshop chế ảnh người khác, anh chàng lại khiến nhiều người cảm động trước yêu cầu từ một cô gái bị bạn bè bắt nạt - Ảnh 11.

Đôi khi James cũng rất có tâm.

Lời dịch: "James thân mến. rất ngại vì làm phiền chú nhưng tôi lúc nào cũng bị đem ra làm trò đùa, đặc biệt là mấy đứa bạn trong nhóm và cả bạn học của tôi. Bất cứ thứ gì tôi nói, tôi mang hay cả tóc, tai, mặt, mũi, mụn trứng cá của tôi cũng bị đem ra làm trò đùa. Và dường như càng ngày tôi càng bị đem ra đùa quá đáng hơn ấy.

Thế nên, ước gì, chỉ một lần trong đời chú có thể phù phép cho tôi nhìn xịn hơn một chút được không? Một lần nữa xin lỗi vì đã làm phiền, tôi biết là chú có nhiều việc quan trọng cần làm. Xin lỗi một lần nữa!"

Và James đã trả lại cô bé một bức ảnh hoàn toàn không khác gì kèm theo lời nhắn như sau:

"Đừng có tự ti như vậy, bạn không nên cố gắng để 'nhìn xịn hơn' chỉ để thỏa mãn chuẩn mực của cái lũ bắt nạt đẳng cấp thấp thích dìm hàng người khác để tỏ ra xịn hơn đâu. Người ta nghĩ gì về bạn thật ra cũng phụ thuộc vào cách bạn tự nhìn nhận chính mình đấy. Vậy nên cứ tập trung vào những thứ mình đang làm tốt, nó sẽ giúp bạn trở nên tự tin và mạnh mẽ hơn đấy!"

(theo DailyMail)

NỔI BẬT TRANG CHỦ