HappyTime.vn - Lợi thế công nghệ giúp thu hút và giữ chân nhân tài

  Quang Vũ , Trí thức trẻ  

  Vinh dự nhận nhiều giải thưởng dành cho "Các Nền Tảng Chuyển Đổi Số" như Sao Khuê, I4.0 Awards, HappyTime.vn được kỳ vọng sẽ trở thành nền tảng quản lý nhân viên và gia tăng trải nghiệm nhân viên hàng đầu tại Việt Nam.

  HappyTime.vn - Nền tảng thiết lập và gia tăng trải nghiệm nhân viên thuộc Hệ sinh thái các giải pháp HR Tech (Công nghệ nhân sự) nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Cổ phần TopCV Việt Nam (TopCV).

  Giải pháp ra mắt với sứ mệnh giải quyết hai bài toán cho doanh nghiệp (DN) Việt đó là Số hoá toàn bộ quy trình quản lý nhân viên và thông qua công nghệ, gia tăng lợi thế cho doanh nghiệp bằng cách tạo ra những trải nghiệm tích cực tại nơi làm việc.

  HappyTime.vn - Lợi thế công nghệ giúp thu hút và giữ chân nhân tài - Ảnh 1.

  Những lợi thế được cung cấp bởi nền tảng quản lý và gia tăng trải nghiệm nhân viên HappyTime.vn

  Chuyn đi s trong qun tr doanh nghip

  Bài toán ban đầu được đặt ra khi TopCV có sự tăng trưởng nhanh chóng về mặt nhân sự, gấp khoảng 10 lần chỉ trong giai đoạn 2018 - 2022.

  Đại diện công ty chia sẻ: "Bài toán v qun lý nhân s là trăn tr ca nhiu ch DN, không ch riêng TopCV. Chúng tôi hiu rng, đ phát trin bn vng, mt đi ngũ vng mnh là điu không th thiếu, đây s là li thế ni thành công ca bt c doanh nghip nào và chc chn mt chiến lưc qun lý truyn thng s khó có th gii quyết bài toán ca TopCV, đây chính là ngun đng lc đ chúng tôi phát trin nn tng HappyTime vi 2 mc tiêu: qun lý nhân s d dàng và hiu qu đng thi tp trung kiến to tri nghim nhân viên, t đó hưng ti s gn kết bn cht và đng hành lâu dài ca đi ngũ."

  S hoá qun tr nhân s

  Theo Báo cáo thị trường tuyển dụng 2022 & Nhu cầu tuyển dụng 2023 của TopCV, có nhiều nguyên nhân dẫn tới việc người lao động muốn thay đổi công việc: từ lộ trình sự nghiệp chưa rõ ràng, văn hoá doanh nghiệp không phù hợp… đến những lý do liên quan tới chính sách lương/thưởng và đãi ngộ, cùng quy trình quản lý chưa minh bạch và còn phức tạp đối với nhân viên.

  Giải quyết bài toán quản trị nhân sự được đơn giản hoá thông qua việc ứng dụng công nghệ, được kỳ vọng giúp các quy trình này trở nên chính xác và minh bạch. HappyTime đang trong hành trình hiện thực hoá các giải pháp đó.

  Nắm bắt vấn đề đến từ các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn, khi việc theo dõi quản lý Chấm công - Tính lương cùng Đơn từ được thực hiện theo cách thức truyền thống đang dần trở nên khó khăn và khó kiểm soát. Đội ngũ HappyTime đã thực hiện nhiều khảo sát đồng thời nắm bắt tâm lý của người lao động, từ đó triển khai các tính năng giúp đơn giản hoá quy trình quản lý của các doanh nghiệp, đặc biệt với quy mô từ 200 - 500 nhân viên. Đơn cử từ việc tích hợp nhiều hình thức chm công trên thị trường hiện nay: Wifi nội bộ, GPS, QR Code, Hình ảnh cùng 2  phương án tích hợp: Tích hợp máy chấm công vân tay, Camera AI cùng hệ thống kiểm soát và lưu trữ đơn từ thông minh, qua đó ghi nhận chính xác và minh bạch thời gian làm việc của từng cá nhân, đảm bảo quyền lợi cho người lao động đồng thời cũng tiếp lợi thế cho những người làm nhân sự, trong việc kiểm soát dữ liệu tập trung và chính xác, nâng cao hiệu suất quản lý.

  Bên cạnh đó, các hoạt động cài đặt và thiết lập thông tin doanh nghiệp cũng sẽ được tích hợp trên cùng nền tảng, giúp lãnh đạo doanh nghiệp có được lợi thế trong việc hoạch định cơ cấu tổ chức, đặc biệt đối với các doanh nghiệp cần quản lý nhiều chi nhánh.

  Thu hút và gi chân nhân tài

  Song hành với việc đảm bảo các quyền lợi, minh bạch trong chính sách lương thưởng, điều khiến HappyTime trở nên khác biệt đó chính là những tính năng giúp kết nối và gia tăng gắn kết đội ngũ, hướng tới sứ mệnh mang tới những trải nghiệm "Happy" nơi công sở.

  Bên cạnh việc cung cấp thông tin các hoạt động của công ty đúng thời điểm đến toàn thể nhân viên thông qua hệ thống truyền thông nội bộ như tin tức, pop - up… Nền tảng này còn giúp doanh nghiệp thúc đẩy sự gắn kết tinh thần giữa đội ngũ như các chương trình trao tặng điểm HappyStar giúp nhân viên đổi quà và tận hưởng những dịch vụ ưu đãi. Bên cạnh đó, vào các dịp đặc biệt, doanh nghiệp có thể tri ân thâm niên, mừng sinh nhật,... cùng thể hiện sự trân trọng đối với các nhân viên trong tổ chức bên cạnh các hoạt động như HappyGame và HappyHealth.

  HappyTime.vn - Lợi thế công nghệ giúp thu hút và giữ chân nhân tài - Ảnh 2.

  Nền tảng quản lý và gia tăng trải nghiệm nhân viên HappyTime.vn chắc chắn sẽ là trợ lực không nhỏ cho doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số quản lý nhân sự, đồng thời xây dựng được môi trường làm việc lý tưởng và tạo nên những trải nghiệm "Happy" cho nhân viên - yếu tố tiên quyết tạo nên một đội ngũ vững mạnh, và trở thành lợi thế cạnh tranh cho chính doanh nghiệp chủ quản, nối tiếp đến thành công và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong tương lai.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày