Hậu ly hôn, vợ cũ của tỷ phú giàu nhất thế giới trở thành mục tiêu vàng trong làng thả thính online

  Hương.H - Webuy,  

  Hiện tại, MacKenzie Bezos đang xếp ở vị trí thứ 22 trong danh sách những người giàu nhất thế giới.

  MacKenzie Bezos, vợ cũ của người đàn ông giàu nhất thế giới Jeff Bezos nay đã là quý bà độc thân, quyến rũ và hơn cả là sở hữu 38 tỷ USD sau vụ ly hôn đình đám. Hiện tại, Mackenzie đang nhận được vô số lời đề nghị hẹn hò trực tuyến, không rõ là vì nhan sắc gợi cảm hay khối tài sản khổng lồ.

  Hậu ly hôn, vợ cũ của tỷ phú giàu nhất thế giới trở thành mục tiêu vàng trong làng thả thính online - Ảnh 1.

  MacKenzie Bezos trở thành người phụ nữ độc thân quyến rũ và giàu có sau vụ ly hôn với Jeff Bezos

  “Giờ em là bà mẹ nóng bỏng nhất mà anh từng thấy” - Don Palovitz, một tài khoản Twitter đã bình luận như vậy dưới bài đăng thông báo ly hôn của Mackenzie trong tháng 4. Đương nhiên, đây không phải là anh chàng “Đông Giăng” duy nhất có ý đồ tán tỉnh người phụ nữ giàu thứ 22 thế giới.

  “Này em @Mackenziebeoz, em đã có kế hoạch gì cho cuối tuần chưa?” - một người đàn ông khác tên MagnumPlo bình luận. “Hãy gọi cho tôi và chúng ta có thể gặp nhau ở đâu đó”. 

  Đôi khi cũng có những lời tán tỉnh lịch sự và văn minh hơn, chẳng hạn như “Chào buổi sáng bà mẹ xinh đẹp. Tôi chỉ muốn biết chắc rằng em vẫn cảm thấy được yêu thương” - từ Robbie Lewis Smith Jr.

  Hậu ly hôn, vợ cũ của tỷ phú giàu nhất thế giới trở thành mục tiêu vàng trong làng thả thính online - Ảnh 2.

  Sau cuộc hôn nhân kéo dài 26 năm với Jeff Bezos - người kiếm được khoảng 275 triệu USD/ngày, MacKenzie đã nhận được 19,7 triệu giá trị cổ phần từ Amazon, kèm theo đó là một lực lượng người hâm mộ hùng hậu. Tuy nhiên, những người hâm mộ có vẻ để tâm tới khối tài sản của cô nhiều hơn. 

  Shaunie B - một người dùng Twitter chia sẻ: “Tôi đang quyên góp tiền để cứu ngôi nhà của người mẹ quá cố. Xin hãy click để quyên góp”. Bài đăng kèm theo đường link tới trang GoFundMe của cô. Một người dùng khác là Xenohart thì yêu cầu MacKenzie quyên góp tiền học đại học để “biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn”, nếu nữ tỷ phú đang tình cờ tìm kiếm một mục đích từ thiện mới. 

  MacKenzie có đủ khả năng để quyên góp, và dường như đây cũng là mong muốn của cô. Vào tháng 5 vừa qua, người phụ nữ 49 tuổi này đã ký giao kèo với Giving Pledge - một chương trình của vợ chồng Bill Gates và Warren Buffett nhằm thử thách những người giàu nhất thế giới chia hơn ½ tài sản của mình cho mục đích từ thiện.

  Hậu ly hôn, vợ cũ của tỷ phú giàu nhất thế giới trở thành mục tiêu vàng trong làng thả thính online - Ảnh 3.

  Trong một lá thư viết vào tháng 5, MacKenzie chia sẻ cô có một lượng tiền “bất cân xứng” cần chia sẻ. 

  “Tôi sẽ tiếp cận việc từ thiện một cách thận trọng hơn. Việc này sẽ cần nhiều thời gian, công sức và sự quan tâm”. 

  MacKenzie không có thỏa thuận tiền hôn nhân với Jeff Bezos, nhưng có thể được hưởng một nửa số tài sản của chồng cũ, tương đương hơn 121 tỷ USD theo ước tính của tờ Bloomberg. Nhưng người phụ nữ này không đòi hỏi gì về tài sản thương hiệu của Jeff, bao gồm Blue Origin và Washington Post. Cô cũng tiết lộ, Jeff sẽ giữ 75% cổ phần Amazon của họ và giữ quyền kiểm soát bầu cử đối với cổ phần của vợ cũ. 

  Nguồn: pagesix

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ