Hãy mua ngay loại sim mới này của Vietnamobile thay vì SIM data trôi nổi để vừa an toàn, đảm bảo mà lại rẻ hơn cả trăm ngàn

A.D , Theo Trí Thức Trẻ

Để không bị “tiền mất, tật mang”, người dùng nên tránh mua các loại SIM data trôi nổi, không rõ nguồn gốc mà thay vào đó là tìm mua các mẫu SIM được phân phối chính thức bởi các nhà mạng, ví dụ như chiếc “Thánh SIM” vừa mới ra mắt của Vietnamobile đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.

Hiện nay trên thị trường đang có khá nhiều loại sim data không rõ nguồn gốc và được bày bán tràn lan trên chợ đen, chủ yếu do nhân viên nhà mạng tuồn ra ngoài thị trường, khiến cho phần lớn người dùng đang có nhu sử dụng dữ liệu tốc độ cao nhưng lại chưa hiểu biết nhiều về mạng di động gặp phải rất nhiều vấn đề phát sinh.

Ví dụ như đang sử dụng thì bỗng dưng bị... khóa mạng, trừ tiền không rõ lý do, thời gian sử dụng ngắn, v.v... Một số người dùng còn bị lừa khi nghe theo quảng cáo của người bán, chỉ vừa mới sử dụng đã phải nạp một số tiền lớn để duy trì số. Chi phí bỏ ra để mua SIM cũng không hề rẻ, dao động từ 300.000 đến 400.000đ hoặc có thể hơn.

Hãy mua ngay loại sim mới này của Vietnamobile thay vì SIM data trôi nổi để vừa an toàn, đảm bảo mà lại rẻ hơn cả trăm ngàn - Ảnh 1.

Một số SIM data được bày bán trên mạng với giá cả không hề rẻ nhưng có thể gây nhiều phiền phức cho người dùng

Ở một số trường hợp cụ thể, người dùng đã phải bỏ ra cả trăm ngàn để mua một chiếc SIM data dung lượng cao nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, số điện thoại đã bị nhà mạng thu hồi, khóa 2 chiều. Lý do bởi chiếc SIM này đã bị một số người lợi dụng lỗi để can thiệp vào hệ thống, thực hiện thủ thuật nhằm có thêm data, khi nhà mạng tiến hành quét và phát hiện SIM sẽ bị khóa ngay lập tức!

Để không gặp phải những vấn đề trên, người dùng thực sự nên chọn mua các loại SIM được phân phối chính thức bởi các nhà mạng và có nguồn gốc rõ ràng, tiêu biểu như “Thánh SIM”, gói cước vừa mới ra mắt của Vietnamobile hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường, tính đến nay đã có hơn 1 triệu SIM được bán ra.

Hãy mua ngay loại sim mới này của Vietnamobile thay vì SIM data trôi nổi để vừa an toàn, đảm bảo mà lại rẻ hơn cả trăm ngàn - Ảnh 2.

Thay vì các mẫu SIM data trôi nổi thì người dùng nên chọn chiếc “Thánh SIM” mới nhất của Vietnamobile để vừa an toàn, đảm bảo mà lại rẻ hơn cả trăm ngàn

Với “Thánh SIM”, người dùng không cần phải bỏ ra quá 100.000đ để có thể sử dụng data tốc độ cao trong một thời gian dài. Chỉ cần 40.000đ khi mua SIM là đã có thể sử dụng data tốc độ cao được tặng miễn phí mỗi ngày. Để duy trì ưu đãi này, mỗi tháng cũng chỉ phải nạp thêm 20.000đ, số

tiền này sẽ không bị mất đi mà có thể sử dụng để gọi điện, nhắn tin với mức phí ưu đãi của Vietnamobile. Nếu nạp tiền càng nhiều thì ưu đãi nhận được càng lớn. Cụ thể, với mức phí khi nạp là 100.000đ, người dùng sẽ có tới 6 tháng sử dụng dữ liệu thoải mái.

Hãy mua ngay loại sim mới này của Vietnamobile thay vì SIM data trôi nổi để vừa an toàn, đảm bảo mà lại rẻ hơn cả trăm ngàn - Ảnh 3.
Hãy mua ngay loại sim mới này của Vietnamobile thay vì SIM data trôi nổi để vừa an toàn, đảm bảo mà lại rẻ hơn cả trăm ngàn - Ảnh 4.

Hơn nữa, khi sử dụng thánh SIM, người dùng cũng có thể đăng ký thêm các dịch vụ có mức giá ưu đãi siêu hời như gọi điện và nhắn tin nội mạng miễn phí với mức giá chỉ từ 10.000đ/tháng. Ví dụ như gói cước Happy Voice và Premium Voice bổ trợ thánh SIM mà Vietnamobile triển khai gần đây, cho phép gọi thả ga và sử dụng data miễn phí!

Ngoài ra còn có các tiện ích như nhạc chờ, MCA, hộp thư thoại, v.v...  sử dụng đi kèm với ứng dụng MyVietnamobile đã có mặt trên iOS/Android để kiểm tra gói cước và chi phí di động của mình.

Hãy mua ngay loại sim mới này của Vietnamobile thay vì SIM data trôi nổi để vừa an toàn, đảm bảo mà lại rẻ hơn cả trăm ngàn - Ảnh 5.

Với thánh SIM, người dùng chỉ cần bỏ ra số tiền bằng một cốc cà phê là đã có thể sử dụng dữ liệu tốc độ cao thoải mái

Ngoài mức giá rẻ và các tiện ích như trên, thánh SIM cũng là một sự lựa chọn hoàn toàn vượt trội so với các loại SIM data trôi nổi khác trên thị trường, bởi đây là một chiếc SIM có nguồn gốc rõ ràng, được phân phối chính thức trên toàn quốc, các cú pháp đăng ký thuận tiện, người dùng có thể kiểm soát được chi phí của SIM một cách dễ dàng và dịch vụ của Vietnamobile luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng khi cần.

Với mức giá rẻ “không tưởng” và vô số ưu đãi hướng tới khách hàng, Thánh SIM đang ngày càng được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng. Tính đến nay đã có tới hơn 1 triệu SIM được bán ra. Đây thực sự là gói cước siêu phù hợp dành cho các bạn học sinh, sinh viên và những ai có nhu cầu truy cập data tốc độ cao trong thời gian dài!