Hãy xem người Nhật và Đức đã tái phát minh hộp đựng giấy vệ sinh sáng tạo như thế nào

  Dink,  

  Không đơn giản là nhấc ra-cho vào như bạn nghĩ đâu.

  Với bộ óc sáng tạo của con người thì không có gì là không thể cả. Dù rằng nhiều vật dụng thường ngày tưởng như đã "tiến hóa" đến cấp cuối, không thể "hoàn hảo" hơn được nữa, nhưng người ta lại chứng minh được là không phải vậy, điển hình như chiếc đũa thần kì này sẽ giúp bạn gắp thức ăn nhanh hơn, đảm bào không bị người khác tranh phần.

  Ăn xong ta phải làm gì? Ta thường lấy giấy lau miệng, phải rồi. Nhưng khi tiêu hóa xong thì ta thường làm gì? Ta thực hiện hành động "đào thải chất cặn". Và ăn cũng như thải, ta đều cần giấy để lau "miệng".

  Chúng ta không xa lạ gì với cuộn giấy vệ sinh cả (dù rằng là tôi biết nhiều người trong các bạn không khoái sử dụng giấy lắm). Và việc thay thế giấy vệ sinh khá là bất tiện phải không? Bạn phải mở hộp/khay đựng, rút lõi giấy cũ ra và thay cuộn mới vào. Khá là phiền hà.

  CHO TỚI KHI!

  Người Nhật đã thiết kế một khay đựng giấy vệ sinh cực kì tiện dụng. Khi sử dụng xong, bạn chỉ cần đẩy cuộn giấy vệ sinh mới vào. Hoàn toàn nhẹ nhàng và đơn giản!

  Tấm ảnh trên được một bạn Nhật chia sẻ trên diễn đàn Reddit. Ngay lập tức, chỉ vài tiếng sau, một anh bạn người Đức có ngay một tấm ảnh phản pháo, rằng là khay đựng giấy vệ sinh của người Đức tân tiến hơn nhiều! Việc thay thế cực kì đơn giản, chỉ bằng một nút bấm:

  "Ghen ăn tức ở" với hai cậu bạn kia, một anh chàng Úc cũng đăng lên tấm ảnh thể hiện cách mà người Úc thay giấy vệ sinh, không cần tới công nghệ cao siêu gì, nhưng cũng vẫn cực kì đặc biệt:

  Hiểu chứ? Mấy thanh niên người úc ở Nam Bán Cầu của chúng ta, nên là làm gì cũng ngược từ trên xuống dưới ...

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ