HD 4 Pro – dế lõi tứ RAM 2 GB chỉ 4,77 triệu đồng

Theo Hãng,  


HD 4 Pro – dế lõi tứ RAM 2 GB chỉ 4,77 triệu đồng 1
Điện thoại HD 4 Pro với dung lượng RAM 2 GB gây choáng ngợp các tín đồ công nghệ. 

Bộ ba siêu phẩm lõi tứ mà SaiGonPhone tung ra đầu năm nay thật sự đã gây chấn động thị trường trong và ngoài nước. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, với tiêu chí luôn phát triển và tự làm mới mình tránh tụt hậu so với mặt bằng công nghệ chung của thế giới. SaiGonPhone tiếp tục cải tiến mình từng ngày để mang lại cho khách hàng những siêu phẩm mới nhất, hiện đại nhất và mang cấu hình mạnh nhất.

HD 4 Pro – dế lõi tứ RAM 2 GB chỉ 4,77 triệu đồng 2
Hệ điều hành Android 4.2.2 mới nhất của Google chạy trên HD 4 Pro. 

Tâm điểm của loạt sản phẩm cải tiến lần này không ai khác chính là HD 4 Pro. Mang cấu hình có thể nói là mạnh nhất hiện nay. HD 4 Pro được trang bị chip lõi tứ 1.2 GHz  và lõi đồ họa PowerVR SGX 544MP cho phép xử lý tác vụ nhanh chóng đến kinh ngạc. Cải tiến đặc biệt nhất lần này đó là việc nâng dung lượng RAM lên đến 2 GB. Điều mà chưa từng có một sản phẩm smartphone giá rẻ nào trước đó làm được. Sử dụng công nghệ RAM DDR 3 với dung lượng khủng như thế, thật không có gì phải phàn nàn về khả năng xử lý ứng dụng, xử lý đa nhiệm mà HD 4 Pro mang lại. Được biết, dung lượng RAM 2 GB cũng là dung lượng RAM lớn nhất hiện nay đối với tất cả sản phẩm smartphone sử dụng hệ điều hành android. Điều này gây kinh ngạc lớn không chỉ đối với thị trường bình dân mà cả những phân khúc khác nữa.

HD 4 Pro – dế lõi tứ RAM 2 GB chỉ 4,77 triệu đồng 3
Với giá 4.7 triệu đồng HD 4 Pro trang bị một cấu hình siêu khủng. 

Tích hợp đầy đủ những trang bị tối tân nhất hiện nay, HD 4 Pro sở hữu camera với độ phân giải lên đến 8.0 megapixel cho phép quay phim và trình chiếu video clip chuẩn full HD 1920x1080. Với một “máy chụp hình kỹ thuật số 8 chấm” trên tay, bạn không bỏ qua bất cứ khoảnh khắc đẹp nào của cuộc sống. Sử dụng màn hình HD 1280x720 pixels chuẩn 5 inch giúp HD 4 Pro có một thiết kế mỏng, đẹp và vừa tay. Kích thước 5 inch cũng là kích thước chuẩn 2013 mà hầu hết siêu phẩm của các hãng smartphone lớn trên thế giới sử dụng. Tuyệt vời hơn, siêu phẩm này đã được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 4.2 mới nhất mà Google vừa cập nhật với nhiều tính năng mới cực kỳ độc đáo. Máy sẽ tự thông báo khi có bản cập nhật mới nhất.


Mọi thông tin và chi tiết xin liên hệ: : : www.saigonhkphone.com 
http://diendan.hkphonesaigon.com

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ