HDLaptop – Địa chỉ Sửa laptop uy tín ở Hà Nội và 5 tiêu chí đánh giá

A.D , Theo Trí Thức Trẻ

Ai dùng máy tính, laptop đều có lúc phải mang đi sửa chữa. Theo tìm hiểu, Chúng tôi tìm đến trung tâm sửa chữa laptop Hoàng Dương (HDLaptop), Cơ sở này đã có thâm niên Sửa laptop ở Lê Thanh Nghị - Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Được đánh giá cao trên google và mạng xã hội

Để không bị lơ ngơ khi đi tìm cửa hàng sửa chữa bạn nên tra khảo sơ qua trên các trang mạng internet về “địa chỉ sửa laptop uy tín” hay có thể xem các đánh giá của bên thứ 3 như “tốp 5 địa chỉ sửa chữa laptop hàng đầu”, “Top 10 địa chỉ Sửa laptop uy tín” “hay top 6 địa chỉ sửa laptop uy tín”. kết quả sẽ cho ra rất nhiều các địa chỉ, cơ sở xung quanh bạn, trong đó chúng tôi nhận thấy luôn có “Trung Tâm sửa chữa laptop Hoàng Dương – HDLaptop” nằm trong top 3 địa chỉ sửa laptop uy tín nhất Hà Nội. và bạn cũng có thể tìm hiểu thêm ở người thân bạn bè nữa như vậy bạn sẽ có thêm một vài chút thông tin hữu ích cho mình trước khi mang laptop đi sửa chữa.

Xem cam kết của các trung tâm sửa laptop:

Khi đã tìm được một số trung tâm trên mạng, bạn nên xem qua các cam kết của trung tâm đó về giá sửa chữa, chế độ bảo hành, đổi trả ...như thế nào. các cam kết sau khi sửa chữa và cách khắc phục ra sao, hỗ trợ khi đã hết bảo hành thế nào...

Từ các thông tin tìm được bạn hãy lựa chon ra một nơi ưng ý nhất để có thể gửi gắm chiếc laptop yêu quý của mình.

HDLaptop – Địa chỉ Sửa laptop uy tín ở Hà Nội và 5 tiêu chí đánh giá - Ảnh 1.

Xem phòng kỹ thuật có đầy đủ linh kiện và thiết bị không?

Đầu tiên khi các bạn đến nơi thì hãy qua sát xem tại đây có những dụng cụ để sửa chữa phần cứng như các loại máy khò hàn chuyên dụng, cũng như các linh kiện máy đầy đủ. Nếu như một nơi chuyên sửa chữa bạn sẽ thấy được ngay sự khác nhau giữa bàn kinh doanh và bàn kỹ thuật.

Nhờ tư vấn về bệnh tình laptop đang gặp phải, độ hư hỏng nặng nhẹ ra sao như vậy bạn sẽ biết thêm được rằng nhân viên ở đây có sự am hiểu về sửa chữa hay không.

Yêu cầu báo giá và ban bệnh mình đang gặp phải một cách chi tiết và chuẩn xác nhất.

Theo Kỹ thuật viên của Laptop Hoàng Dương để có thể sửa chữa phần cứng laptop thì phải có tối thiểu: máy khò, máy hàn, máy đóng chipset bằng nhiệt, linh kiện IC thay thế có sẵn mới có thể thực hiện được ngay tại chỗ mà không cần chuyển máy đi các cơ sở khác.

Cách đảm bảo an toàn cho những máy khi để lại sửa chữa.

Khi laptop bị hỏng nặng cần nhiều thời gian để kiểm tra và khắc phục thì phải để máy lại trung tâm để sửa chữa, vậy nếu bạn để máy lại cho Trung tâm sửa chữa thì cần lưu ý những điều gì:

Ký tên lên các linh kiện bên trong máy, nếu các linh kiện nhỏ thì bạn có thể chụp ảnh linh kiện, chụp số serial của linh kiện đó.

Phải có giấy ghi nhận rõ ràng, trên giấy phải ghi rõ thông số máy, tình trạng máy hiện tại của máy ra sao, số linh kiện là bao nhiêu và cần được liệt kê chi tiết để khi đến lấy lại máy bạn có thể kiểm tra lại để xem các thông số của máy có đúng với chiếc máy của mình hay không.

HDLaptop – Địa chỉ Sửa laptop uy tín ở Hà Nội và 5 tiêu chí đánh giá - Ảnh 2.

Giá cả, nguồn gốc và chất lượng của linh kiện thay thế cho laptop:

Về nguồn gốc của linh kiện thay thế cho laptop như bàn phím, màn hình, ổ cứng, ram, pin laptop... không phải linh kiện nào cũng là hàng chính hãng. Nhưng rõ ràng, các trung tâm sửa chữa phải trung thực về vấn đề này.

Ví dụ: cái bàn phím laptop thay thế cho khách là hàng chính hãng hay hàng ngoài thay thế thì phải báo chuẩn cho khách hàng được biết, chất lượng thế nào, bảo hành bao lâu, vì có nhiều người tiêu dùng chấp nhận dùng hàng ngoài, chất lượng tương đối để thay thế cho máy cũ để được giá rẻ hơn, nhưng không thể chấp nhận được trung tâm báo sai lệch như việc khăng khăng khẳng định nó là hàng chính hãng, nhưng đi chỗ khác nhờ kiểm tra hộ thì không phải chính hãng.

Còn về giá cả, rõ ràng tiền nào của nấy, giá các linh kiện phải phù hợp với chất lượng, là hàng ngoài loại mấy, chất lượng thế nào, giá bao nhiêu thông thường có bảng giá chi tiết để khách hàng có thể so sánh được.

Xin cảm ơn Trung tâm Hoàng Dương Laptop đã phối hợp với chúng tôi để viết bài viết hữu ích này cho người dùng.

Giới thiệu về Trung tâm Sửa chữa Laptop Hoàng Dương:

HDLaptop – Địa chỉ Sửa laptop uy tín ở Hà Nội và 5 tiêu chí đánh giá - Ảnh 3.

Địa chỉ chuyên sửa chữa laptop lấy ngay, thay thế linh kiện laptop như: Màn hình laptop, bàn phím laptop, ổ cứng laptop, ram laptop, ... cung cấp linh kiện, phụ kiện laptop, macbook. Mua bán laptop macbook cũ...

Địa chỉ: 135 Lê Thanh Nghị, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: http://hdlaptop.com.vn

Hotline: 0948.29.2525

NỔI BẬT TRANG CHỦ