Hệ điều hành iOS sẽ xuất hiện trên các dòng xe Ferrari, Mercedes và Volvo

  Tuấn Ori,  

  (GenK.vn) - Dự kiến sẽ ra mắt cùng hệ điều hành iOS 7.1.

  Theo Financial Times, Apple và một số hãng xe hơi lớn như Ferrari, Mercedes-Benz, Volvo sẽ ra mắt dòng xe có trang bị hệ thống iOS trong tuần tới tại triển lãm xe hơi Geneva Motor Show. Các công ty sản xuất từ chối bình luận và cung cấp thông tin, được biết các hãng xe như Honda, Nissa, Chevrolet, Kia, Hyundai và Jaguar cũng nằm trong kế hoạch tích hợp sản phẩm này.

  Hệ điều hành iOS sẽ xuất hiện trên các dòng xe Ferrari, Mercedes và Volvo

  Được biệt hệ điều hành iOS dành cho xe hơi sẽ tích hợp một số chức năng cần thiết như điều khiển bằng giọng nói Siri, bản đồ, nghe nhạc, xem video, thực hiện cuộc gọi và tin nhắn (sms và imessage). Khi có tin nhắn tới, Siri có thể đọc nội dung tin nhắn, để trả lời, người dùng chỉ cần đọc nội dung và Siri sẽ thực hiện công việc còn lại.

  Dự kiến thời gian phát hành phiên bản chính thức trên các dòng xe diễn ra từ 6-16 tháng 3, có thể trùng với thời điểm ra mắt hệ điều hành iOS 7.1 cho các thiết bị di động. Một đonaj video được phát hành vào tháng trước cũng cho thấy những thay đổi lớn ở hệ điều hành iOS với giao diện phù hợp với việc sử dụng trên xe hơi.

  iOS trên xe hơi.

  Trước khi phát triển iOS cho xe hơi, Apple từng tích hợp hệ thống âm thanh iPod trên các dòng xe Nissan và Alfa Romeo.

  NỔI BẬT TRANG CHỦ