Hệ thống dây giày mới của PUMA, chọc vào đâu cũng xỏ được miễn là thoải mái

Long.J , Theo Thời Đại

Hệ thống dây giày mới có tên Netfit đến từ PUMA là sự kết hợp chặt chẽ giữa tính năng và thời trang, hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Hệ thống dây giày (lacing) trên giày thể thao vô cùng quan trọng, chúng giúp cố định bàn chân tại những vị trí trọng yếu và đem lại cảm giác yên tâm khi vận động.


PUMA Netfit

PUMA Netfit

Đã trải qua hàng trăm năm từ khi dây giày xuất hiện, chúng cũng được "tiến hóa" như hầu hết vật dụng hàng ngày của con người, trở nên tiện lợi và cho hiệu năng sử dụng cao hơn.

Điểm qua một số hệ thống dây giày đến từ các "ông lớn": Nike với auto-lacing trên HyperAdapt 1.0, adidas thì nói với người hâm mộ rằng nhiều mẫu giày của họ chẳng cần buộc dây...

Để cạnh tranh, mỗi thương hiệu phải tự tạo ra những đối trọng về sản phẩm và công nghệ. Không nằm ngoài quy luật đó, mới đây PUMA đã cho ra mắt hệ thống dây giày mới có tên Netfit, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng.

Netfit là gì?

Về cơ bản, thân giày (upper) sẽ được tạo nên từ một hế thống lưới (net) bằng nhiều chất liệu, chạy dọc hai bên thân giày. Người dùng có thể xỏ, buộc dây ở bất cứ vị trí nào trên hệ thống lưới này. Miễn sao đem lại cảm giác thích hợp nhất cho bàn chân, mặt khác nó cho phép tùy biến nhiều về mặt thời trang.

Adam Petrick, Giám đốc Marketing của PUMA cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là liên tục thúc đẩy các thiết kế của những sản phẩm thể thao theo một cách độc đáo và sáng tạo nhất. Netfit chắc chắn sẽ là một cải tiến đáng giá, có thể làm hài lòng những người mang giày khó tính nhất. Với Netfit, sự sáng tạo là vô hạn, bạn có thể dùng bất cứ loại dây nào, màu sắc nào, chiều dài hay phong cách nào để phù hợp với cá tính nhất. Đây chính là cách PUMA kết hợp thời trang, phong cách và thể thao lại với nhau".

Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu giày được trang bị Netfit sắp ra mắt:

Bộ sưu tập giày PUMA mang công nghệ Netfit sẽ được ra mắt vào mùa hè năm nay, với các phiên bản Puma 365 evoKNIT NETFIT, Puma Ignite Netfit, Puma Tsugi NETFIT, Puma Ignite Limitless NETFIT và PUMA evoSPEED Indoor NETFIT.

Theo Sneakernews