#Hello jean - chiếc quần jean có ngăn đặc biệt để sạc smartphone

  Tuấn Lê,  

  Tuy có thiết kế dạng ôm nhưng mẫu quần jean này vẫn có ngăn chứa được chiếc iPhone 6 cũng như thêm một ngăn đặc biệt để "giấu" sạc dự phòng bên trong.

  Điều khủng khiếp hiện nay mà các con nghiện smartphone có thể gặp phải là điện thoại hết pin, và tồi tệ hơn nữa là họ phải loay hoay không biết làm sao để có thể bỏ vừa sạc dự phòng cùng chiếc smartphone thân yêu vào túi quần.

  Dòng sản phẩm mới đến từ hãng quần áo Joe's Jeans, mang tên #Hello Jean, sẽ giải quyết vấn đề nan giải này của người dùng. Tuy có thiết kế dạng ôm nhưng mẫu quần jean này vẫn có ngăn chứa được chiếc iPhone 6 cũng như thêm một ngăn đặc biệt để "giấu" sạc dự phòng bên trong.

  Được biết, vị trí của ngăn túi đặc biệt này được thiết kế ngay phía trên túi đựng ví tiền truyền thống. Theo đó, người dùng có thể bỏ sạc dự phòng vào một cách dễ dàng mà không phải lo nó sẽ làm trang phục mình trở nên thô kệch. Bên cạnh đó, sẽ có một ngăn túi "ẩn" khác nằm gần túi đựng sạc dự phòng, đây sẽ là nơi để điện thoại của người dùng. Theo nhà sản xuất, ngăn này chỉ có thể để vừa kích thước của iPhone 6 mà thôi, vì vậy người dùng iPhone 6 Plus sẽ không thể cho máy vào ngăn túi này mà buộc phải đưa ra túi trước để sử dụng.

  Joe's Jeans cũng bán kèm theo bộ sạc pin dự phòng với giá 49 USD (tương đương 1 triệu đồng). Tuy nhiên, cần lưu ý rằng thiết bị này không chống nước nên người dùng cần phải rút sạc pin cũng như smartphone ra khỏi quần trước khi bỏ vào máy giặt.

  Ngoài ra, sạc dự phòng của hãng này chỉ sử dụng trong trường hợp cần thiết và không chuyên dụng như các loại khác. Theo thông tin từ Joe's Jean, sạc dự phòng có thể cung cấp khoảng 85% lượng pin cho iPhone 5S hoặc 70% cho iPhone 6, đủ sức để kéo dài thời lượng sử dụng điện thoại trong một ngày.

  Được biết, giá thành để mua một chiếc quần jean này không hề rẻ. Với giá 189 USD (tương đương 4,1 triệu đồng), vì vậy các tín đồ công nghệ cần phải đắn đo suy nghĩ nhiều hơn trước khi quyết định tậu chiếc quần độc đáo này về.

  Tham khảo: Mashable.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ