HERE Maps phủ sóng cho toàn bộ các thiết bị Android

  Yến Thanh,  

  Đáng tiếc là hiện tại phiên bản beta này chưa có giao diện tiếng Việt và chưa có dẫn đường bằng giọng nói Việt.

  Mới đây, ứng dụng HERE Maps Beta đã chính thức được phủ sóng cho toàn bộ các thiết bị Android với điều kiện máy của bạn phải chạy nền tảng Android 4.1 trở lên, trước đó, ứng dụng này chỉ giới hạn trên các máy của Samsung. Được biết, HERE sở hữu kho bản đồ ngoại tuyến cực phong phú với hơn 200 quốc gia, khả năng điều hướng qua giọng nói hỗ trợ hơn 100 quốc gia.

  Tinhte-here-android.

  Nếu như người dùng Android có thể tự hào với Google Maps vốn "chiếm ngôi vương" về mảng ứng dụng bản đồ/điều hướng/chỉ đường thì người dùng có thể an tâm với HERE Maps đình đám trên các sản phẩm Windows Phone. Thế nhưng, có vẻ như ưu thế độc quyền của Google Maps sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi HERE Maps Beta có thể tải về trên các thiết bị Android.

  Bản đồ Here Maps cho Android có các tính năng hoàn toàn tương đồng với phiên bản trên Windows Phone Lumia. Đặc biệt, với Here Maps, bạn chỉ cần tải về bản đồ khu vực hiện tại là đã có thể sử dụng bản đồ mọi lúc mọi nơi ngay cả khi không có kết nối dữ liệu mạng giúp duyệt bản đồ nhanh hơn mà không tốn dung lượng 3G.

  Ngoài ra, nếu thiết bị của bạn có kết nối mạng thì còn có vô vàn những tính năng hữu ích có thể tận dụng như điều hướng/báo cáo tình trạng giao thông theo thời gian thực, chia sẻ địa điểm với bạn bè và lưu lại địa điểm yêu thích... Đáng tiếc là hiện tại phiên bản beta này chưa có giao diện tiếng Việt và chưa có dẫn đường bằng giọng nói Việt.

  Bạn đọc quan tâm có thể tải về HERE Maps Beta tại liên kết sau.

  Tham khảo: Here.com

  >>Dùng thử Nokia Here Maps trên Android, cần lưu ý khi cài đặt!

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày