Hết đập quả óc chó, Redmi Note 7 lại bị đem ra để làm ván trượt

Lê Long , Theo Trí Thức Trẻ

Ngoài cấu hình mạnh mẽ, Redmi Note 7 cũng đang chứng tỏ nó là thiết bị giá rẻ nhưng có độ bền không thua kém gì các mẫu smartphone cao cấp hiện nay.

Redmi Note 7 là mẫu smartphone đầu tiên của thương hiệu Redmi sau khi tách rời khỏi công ty mẹ Xiaomi để hoạt động như một thương hiệu độc lập. Ngoài việc được trang bị thông số kĩ thuật mạnh mẽ và giá cả phải chăng, chiếc điện thoại này còn được Redmi quảng cáo với khả năng chịu lực cực kì ấn tượng.

Sau clip đập quả óc chó bằng Redmi Note 7, hôm nay CEO Redmi - Lu Weibing đã đăng tải hai đoạn video quảng cáo mới về chiếc điện thoại này trên trang Weibo cá nhân của mình. Chúng đều do chính ông thực hiện và đều là những bài thử nghiệm khắc nghiệt để chứng tỏ độ bền của máy.

Thử nghiệm thả rơi (drop test) Redmi Note 7 được thực hiện bởi CEO Lu Weibing.

Trong đoạn video đầu tiên, CEO Lu Weibing đã vứt Redmi Note 7 vào thùng rác rồi dán miệng thùng bằng băng keo. Sau đó, ông tiếp tục đá thùng rác từ trên cao xuống và làm cho nó rơi liên tục xuống 18 bậc cầu thang trong vòng 4 giây, với tổng chiều cao khoảng 2.7 mét. 

Mặc dù trông khá là thú vị, tuy nhiên thử nghiệm thả rơi này thực sự không hề thuyết phục. Hầu hết các mẫu smartphone hiện nay đều có thể "sống sót" sau những sự cố tương tự như vậy vì rõ ràng, thùng rác mới chính là vật phải chịu lực va đập chứ không phải Redmi Note 7.

Redmi Note 7 được CEO Lu Weibing gắn thêm bánh xe và sử dụng như một chiếc ván trượt.

Ở đoạn video thứ hai, bài thử nghiệm độ bền Redmi Note 7 của Lu Weibing có vẻ táo bạo và "man rợ" hơn ông quyết định sử dụng chiếc điện thoại này làm ván trượt. CEO Redmi đã dùng băng dính để buộc hai con lăn vào mặt trước của Redmi Note 7 và giữ cho nó ở vị trí cố định.

Sau đó, ông tiếp tục dùng băng keo để gắn chiếc "ván trượt" này vào đế giày của mình và cố gắng di chuyển. Ngay cả khi phải chịu trọng lượng của cơ thể người, tuy nhiên cả hai chiếc Redmi Note 7 trong bài thử nghiệm đều "bình an vô sự", mặt kính không hề xước xát và vẫn hoạt động bình thường.

Rõ ràng, Redmi Note 7 là một mẫu smartphone tuyệt vời trong tầm giá, hơn hết là những gì mà nó mang lại cho người sử dụng. Ngoài cấu hình mạnh mẽ, chiếc điện thoại này còn có độ bền cực cao dù chỉ được trang bị kính bảo vệ Gorilla Glass 5 giá rẻ của Corning.

NỔI BẬT TRANG CHỦ