Hi FPT hỗ trợ thanh toán cước phí Internet và Truyền hình FPT “cực nhanh” và chính xác

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Chỉ cần vài thao tác để nhập thông tin là Khách hàng đã có thể chủ động linh hoạt trong thanh toán cước phí Internet và Truyền hình FPT hàng tháng một cách nhanh chóng và đơn giản.

"Nhờ Hi FPT mà mình vừa mới hoàn thành thanh toán cước phí Internet và Truyền hình FPT cho cả nhà gồm 1 hợp đồng của mình ở Hà Nội và một hợp đồng của bố mẹ dưới quê Nam Định", đó là những chia sẻ của anh Ngô Đức Long (Cầu Giấy, Hà Nội) khi được hỏi về phương thức thanh toán cước phí thông qua ứng dụng Hi FPT .

Anh Long là một nhân viên kỹ thuật nên thường xuyên phải làm cả ngoài giờ hành chính, cá nhân anh cũng rất ít có thời gian ở nhà vì vậy mỗi khi đến kỳ hạn nộp cước phí Internet, truyền hình là cũng "thường xuyên trễ hạn" - "Vì trước đây, thường có chị thu ngân đến thu cước phí, lúc mình không có nhà. Các chị cũng gọi giục nhiều lắm mà không thể đáp ứng được vì lý do thời gian". Rồi sau cũng có hình thức thanh toán qua chuyển khoản thông báo qua email, "nhưng check xong" lại "quên béng" đi mất, thành ra nhiều lần bị nhắc nhở.

Hi FPT hỗ trợ thanh toán cước phí Internet và Truyền hình FPT “cực nhanh” và chính xác - Ảnh 1.

Anh Ngô Đức Long đánh giá cao khi FPT Telecom phát triển ứng dụng Hi FPT tích hợp thanh toán online

"Dù chưa bao giờ bị ngắt mạng vì các bạn CSKH cũng rất thông cảm và tạo điều kiện, nhưng "lỡ bị dừng dịch vụ Internet và Truyền hình thì cũng phiền phết đấy! Vì mình phải ra hẳn quầy để làm thủ tục lại. Rất may là FPT Telecom đã phát triển ứng dụng HI FPT, ở trên đây bất cứ Khách hàng nào cũng có thể tra cứu thông tin hợp đồng, dịch vụ và thực hiện thanh toán đơn giản chỉ bằng vài thao tác trên Smartphone." – anh chia sẻ thêm.

Cũng chung suy nghĩ này, anh Nguyễn Tiến Thành (Cao Bằng) cho rằng việc Hi FPT có tích hợp tính năng thanh toán cước phí Internet và Truyền hình sẽ đem đến cho người dùng sự thân thiện hơn bởi ngày nay thì bất cứ ai cũng đã quen dần với việc sử dụng chiếc thẻ ngân hàng trong tiêu dùng. Vì vậy Hi FPT không chỉ đáp ứng được nhu cầu, sự mong mỏi của Khách hàng mà nó sẽ trở thành công cụ đa tiện ích của FPT Telecom.

Anh Ngô Việt Minh (Long Biên, HN) chia sẻ rằng: "Trước đây khi chưa có hình thức thanh toán online trực tiếp trên Hi FPT, mình thường sử dụng hình thức thanh toán như là thu cước tại nhà, hoặc đến nộp tại các điểm thu hộ (FPTShop, Vinmart+, Momo,...). Nhưng nay với Hi FPT, giao diện dễ sử dụng như vậy thì có lẽ bất cứ Khách hàng cũng có thể tự thanh toán được".

Qua Hi FPT Khách hàng có thể nắm được số tiền, chương trình ưu đãi, từ đó có thể lựa chọn gói trả trước ngay trên Hi FPT và thực hiện thanh toán Online. Với sự đổi mới chóng mặt của công nghệ, con người ngày nay đã có thể tiếp cận và sử dụng các tiện ích nghe tưởng chừng rất xa vời ở các thập kỷ trước. Chỉ với một thiết bị điện tử có kết nối Internet và một tài khoản ngân hàng, người tiêu dùng có thể điều khiển mọi mặt đời sống tài chính một cách nhanh chóng và đơn giản. Hi FPT ra đời với mục đích "số hóa" việc thanh toán cước phí dịch vụ Internet và Truyền hình của FPT Telecom.

Theo đó để thanh toán, Khách hàng chỉ cần mở ứng dụng Hi FPT, truy cập giao diện thanh toán, sau đó lựa chọn hợp đồng của "Cá nhân" hoặc "Hợp đồng của bất cứ gia đình, người thân nào bạn muốn thanh toán" và thực hiện thanh toán.

Hi FPT hỗ trợ thanh toán cước phí Internet và Truyền hình FPT “cực nhanh” và chính xác - Ảnh 2.

Trong giao diện này, bạn có thể thực hiện việc liên kết thẻ thanh toán và đăng ký Trả trước, trả cước tự động. Điều này chỉ mất một vài phút thực hiện các thao tác điền thông tin, nhưng trong những lần tiếp theo, bạn gần như không phải làm thêm bất cứ điều gì để thanh toán cước phí Internet.

Cùng với đó, Hi FPT cũng được trang bị lớp bảo mật mạnh mẽ tiện lợi như Face ID, PIN, Touch ID theo thói quen và phù hợp với thiết bị của người sử dụng.

Bên cạnh những tính năng nổi bật trên dành cho Khách hàng sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, Hi FPT cũng cho phép những người dùng mới thực hiện đăng ký mua dịch vụ Internet/Truyền hình FPT ngay trên chính chiếc điện thoại. Mới đây, Hi FPT cũng đã vinh dự nhận được Danh hiệu Sao Khuê - được VINASA tổ chức từ năm 2003 với mục đích tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển ngành công nghiệp phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam.

Hi FPT hỗ trợ thanh toán cước phí Internet và Truyền hình FPT “cực nhanh” và chính xác - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Phú An - Giám đốc Chiến lược và Kế hoạch FPT Telecom nhận cúp và bằng chứng nhận Danh hiệu Sao Khuê 2020 cho sản phẩm Hi FPT.

FPT Telecom không ngừng nỗ lực để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho Khách hàng, xác định trải nghiệm Khách hàng sẽ là sự khác biệt, lợi thế chiến lược của Công ty với mục tiêu trở thành Công ty Viễn thông có trải nghiệm Khách hàng tốt nhất Việt Nam.

Để thực hiện điều đó, FPT Telecom xác định 2 yếu tố cơ bản là: Văn hóa lấy Khách hàng làm trọng tâm và Thực hiện Chuyển đổi số; trong đó Văn hoá lấy Khách hàng làm trọng tâm là yếu tố nền tảng.

Với Hi FPT, FPT Telecom hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm "có một không hai" làm hài lòng bất cứ Khách hàng nào.

NỔI BẬT TRANG CHỦ