Hiền Thục nhí nhảnh làm cô dâu
Đó là những hình ảnh trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của bà mẹ một con này.
Bất kỳ cô gái nào cũng mơ ước một ngày được khoác lên mình bộ váy cưới trắng muốt dịu dàng. Hạnh phúc giản dị của bao cô gái khác với Hiền Thục lại quá xa xôi. Dù không ân hận khi quyết định một mình sinh con nhưng lòng cô luôn mơ ước một ngày được hãnh diện khoác lên mình bộ váy cưới lộng lẫy, kiêu sa. Chính vì thế trong MV “Yêu là sai”, Hiền Thục đã hóa thân thành một cô dâu đi tìm tình yêu đời mình.

Hiền Thục rạng rỡ trong bộ váy cưới

Hiền Thục như một cô dâu ngập tràn hạnh phúc

MV mới của cô ngập tràn những khung hình lãng mạn

Hiền Thục nhí nhảnh trong những hình ảnh hậu trường
Được biết, ca khúc “Yêu là sai” của tác giả Nguyễn Hoàng Duy (người chuyên viết những bản hit cho Hiền Thục như Yêu dấu theo gió bay, Little Girl...) nằm trong album sắp phát hành của cô. Khi Hiền Thục thể hiện ca khúc mới này trên sân khấu Vietnam Got Talent, cô đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, yêu mến của khán giả.
Hiền Thục xuất hiện trong MV này với bộ đồ cưới, đi qua nhiều nơi, vượt qua nắng gió, mưa, bão… để cuối cùng cô đã tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Theo như Hiền Thục tiết lộ thì cả ê kíp phải quay lại khá nhiều lần, di chuyển từ Sài Gòn đến Vũng Tàu trong 2 tháng mới xong. Dù rất là mệt mỏi nhưng Hiền Thục và mọi người lại thấy hạnh phúc và có thêm nhiều kỷ niệm bên nhau.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Xperia 1 VIII lộ ảnh toàn thân: Vẫn "mất chất" nhưng đỡ xấu hơn tin đồn cũ, giữ lại 2 tính năng khó kiếm thời nay
Thay đổi hình dáng chưa đủ, Xperia 1 VIII sẽ nâng cấp cả số "chấm" cho bộ 3 camera, ngoài ra có thể vẫn giữ lại viền màn hình dày ở trên và dưới, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng tới.
-
Facebook "nhuộm đen trắng" hàng loạt ảnh vừa đăng sáng nay, người dùng Việt ngơ ngác không hiểu chuyện gì