Hiệu quả của điều hòa LG DUALCOOL: Công nghệ tiên tiến kết hợp “trong – ngoài”

Quang Vũ,  

Được ứng dụng công nghệ lọc khuẩn hiện đại kết hợp bên trong lẫn bên ngoài, làm lạnh nhanh, tiếp kiệm điện tối đa, các dòng điều hòa LG DUALCOOL tạo nên bước tiến mới về hiệu quả sử dụng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người dùng.

Lọc khí không còn được xem là một tính năng "cộng thêm" trên các dòng điều hòa, mà nó trở thành tính năng bắt buộc khi người dùng hiện đại lựa chọn thiết bị làm mát cho gia đình. Bởi lẽ bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là bảo vệ đường hô hấp thông qua việc giữ sạch môi trường không khí trong nhà được xem là cấp thiết trước thực trạng bụi mịn xâm lấn như hiện nay. Cũng dựa trên nhu cầu này, LG đã nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất cả bên trong và bên ngoài dòng điều hòa LG DUALCOOL 2022, tạo nên hiệu quả làm mát và lọc khí toàn diện, nâng cao chất lượng môi trường sống.

Cấu tạo điều hòa với 5 bước lọc chuyên biệt

Trước tiên, kết cấu các bước lọc chuyên biệt quyết định hiệu quả lọc khuẩn của máy. Điển hình với dòng điều hòa LG DUALCOOL APFUV, với bộ lọc 5 bước đảm nhiệm những mục đích khác nhau, máy có khả năng bắt giữ các tác nhân gây bệnh trong không khí và loại bỏ chúng thông qua mỗi bước lọc: Màng lọc sơ cấp (bắt giữ các hạt bụi thô); Công nghệ lọc bụi mịn (loại bỏ 99,9% bụi siêu mịn kích thước PM0.1); Màng lọc chống dị ứng (loại bỏ các chất gây dị ứng trong không khí); Đèn UVnano™ (loại bỏ vi khuẩn tại quạt gió đến 99,99%) (*); Tự động làm sạch (quạt gió tự động làm sạch, ngăn chặn vi khuẩn và nấm mốc).

Hiệu quả của điều hòa LG DUALCOOL: Công nghệ tiên tiến kết hợp “trong – ngoài” - Ảnh 1.

Các bước diệt khuẩn chuyên biệt cộng hưởng mang lại hiệu quả làm sạch không khí cao hơn, trả lại cho gia đình bầu không gian thoáng mát, an toàn.

Công nghệ làm sạch dàn lạnh bằng tia UVC

Chiếu xạ diệt khuẩn bằng tia cực tím là phương pháp sử dụng năng lượng cực tím để tiêu diệt các loại vi rút, vi khuẩn, nấm mốc. Đặc biệt năng lượng UVC có bước sóng ngắn mang lại hiệu quả cao hơn (so với UVA và UVB) và giảm rủi ro ảnh hưởng đến môi trường cũng như sức khỏe con người. Được ứng dụng vào các dòng máy điều hòa khử khuẩn từ năm 2016, công nghệ UVnano™ độc quyền của LG cũng hoạt động dựa trên nguyên lý tương tự.

Hiện diện bên trong dàn lạnh máy điều hòa LG DUALCOOL là các đèn LED có khả năng phát ra tia UVC (tia cực tím có bước sóng ngắn) phá vỡ DNA cốt lõi của vi sinh vật (vi khuẩn/ nấm mốc/ vi-rút), ức chế hiệu quả của vi khuẩn lên đến 99.99% (*). Với hoạt động khử trùng đạt cực đại, tia UVC được sử dụng như "vũ khí tấn công" hiệu quả các nhóm vi khuẩn, vi rút và nấm mốc hiện hữu trong không khí từ bên trong máy trước khi được đẩy ra môi trường bên ngoài. Ngoài ra, công nghệ lọc khí UVnano™ (công nghệ được tích hợp giới hạn trên một số dòng điều hòa của LG) chính là giải pháp thân thiện với môi trường do không sử dụng hóa chất để tiêu diệt vi khuẩn, không gây ra mùi khó chịu trong môi trường diệt khuẩn bằng tia tử ngoại.

Hiệu quả của điều hòa LG DUALCOOL: Công nghệ tiên tiến kết hợp “trong – ngoài” - Ảnh 2.

LG tích hợp công nghệ lọc khuẩn bằng tia UVC tiên tiến nhất hiện nay nhằm mục đích làm sạch môi trường không khí bên trong máy.

Công nghệ tự động phát ion ức chế các tác nhân gây hại

Đây là một trong những công nghệ đáng chú ý trên các dòng điều hòa LG DUALCOOL mang lại hiệu quả lọc khí toàn diện. Đối với dòng máy APFUV, bộ cảm biến PM1.0 được gắn bên ngoài thân máy sẽ tự động đo lường mức độ bụi và ô nhiễm trong không khí, ngay lập tức tự động kích hoạt tính năng lọc khí khi phát hiện ô nhiễm.

Hiệu quả của điều hòa LG DUALCOOL: Công nghệ tiên tiến kết hợp “trong – ngoài” - Ảnh 3.

Bộ cảm biến bụi PM1.0 và hệ thống đèn hiển thị giúp bạn dễ dàng theo dõi chất lượng không khí trong nhà.

Đặc biệt, đối với phiên bản cải tiến cao cấp LG DUALCOOL APIUV sở hữu công nghệ Plasmaster™ Ionizer++ (công nghệ lọc khí ion plasmaster), điều hòa có khả năng giải phóng 10.000 tỷ ion, vô hiệu hóa 99,9% vi khuẩn, vi rút (**). So với sản phẩm điều hòa tiền nhiệm giải phóng 3.000 tỷ ion, dòng máy LG DUALCOOL 2022 mang đến công nghệ đột phá hơn với số lượng ion cao gấp 3 lần, nâng cao hiệu quả ức chế các tác nhân gây hại.

Hiệu quả của điều hòa LG DUALCOOL: Công nghệ tiên tiến kết hợp “trong – ngoài” - Ảnh 4.

Công nghệ Plasmaster™ Ionizer++ giúp mang lại không khí trong lành, an toàn và khoẻ mạnh cho cả gia đình.

Với loạt công nghệ hiện đại kết hợp trong – ngoài, LG DUALCOOL 2022 mang đến hiệu quả diệt khuẩn cao hơn. Nếu đang cân nhắc lựa chọn một thiết bị điều hòa làm mát có khả năng lọc khuẩn không khí hiệu quả, có thể cải thiện chất lượng sống bên trong nhà bạn thì LG DUALCOOL 2022 chính là giải pháp lý tưởng có thể cân nhắc.

(*) Kết quả thử nghiệm dựa theo tiêu chuẩn và điều kiện trong phòng thí nghiệm của TUV về khả năng loại bỏ các loại vi khuẩn bao gồm vi khuẩn tụ cầu Staphylococcus aureus, tụ cầu da Staphylococcus epidermidis và vi khuẩn Klebsiella pneumonia trên quạt gió trong dàn lạnh với hiệu quả tới 99,99% sau 4 giờ sử dụng đèn LED UV. Kết quả thực tế có thể thay đổi tùy theo môi trường và điều kiện sử dụng.

(**) Kết quả thử nghiệm dựa theo tiêu chuẩn và điều kiện trong phòng thí nghiệm của TUV và Intertek về khả năng loại bỏ các loại vi khuẩn (kết quả thực tế có thể thay đổi tùy theo môi trường và điều kiện sử dụng):

• Loại bỏ 99,9% vi khuẩn bám trên bề mặt đồ vật và nội thất trong vòng 60 phút.

• Loại bỏ 99,9% vi khuẩn Escherichia coli and Pseudomonas aeunginosa trong vòng 20 phút.

• Loại bỏ hơn 99,9% vi khuẩn tu cầu Staphylococcus aureus trong vòng 60 phút.

https://genk.vn/hieu-qua-cua-dieu-hoa-lg-dualcool-cong-nghe-tien-tien-ket-hop-trong-ngoai-20220331164218125.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ