Hình ảnh buổi giao lưu "Cùng LG trải nghiệm Thế giới 4K Hoàn hảo"

  IcedT,  

  Buổi giao lưu giữa LG với báo giới, các nhóm làm phim trẻ và đạo diễn trong nước về công nghệ trình chiếu 4K đang ngày càng phát triển.

  Vừa qua, LG Việt Nam đã tổ chức buổi giao lưu giữa các đọa diễn, chuyên gia công nghệ và các nhóm làm phim trẻ về công nghệ 4K tại TP.HCM. Đây là cơ hội để hãng trao đổi về các công nghệ mới được áp dụng trên TV 4K của hãng, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm về làm phim từ các đạo diễn, nhà làm phim trong nước.

  Buổi giao lưu này là nơi các khách mời có cơ hội thưởng thức các nội dung 4K trên TV 4K Ultra HD mới nhất với đủ dòng kích cỡ của LG, từ 40 tới 84 inch. Thêm vào đó, LG cũng tiết lộ thông tin về các kích cỡ màn hình 4K có thể sẽ được bán ra tại Việt Nam trong thời gian sắp tới với mức lớn nhất là 105 inch. TV 4K của LG được trang bị hệ thống loa Ultra Surroud do Harman/kardon phát triển và sử dụng nền tảng thông minh WebOS giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn với nội dung.

  Cho tới hết ngày 15/12, người dùng khi sở hữu TV 4K Ultra HD chính hãng LG sẽ được tặng ổ cứng gắn ngoài 500 GB chứa các nội dung 4K bao gồm phim The Wolverine, Mrs Doubtfine, BIG và chỉ áp dụng cho một số mẫu TV nhất định.

  >> 4 sự thật bạn cần biết về TV 4K

   

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày