Hình ảnh rò rỉ cho thấy một phiên bản Huawei Mate 20 đặc biệt sẽ hỗ trợ bút stylus giống Note9

tvd,  

Chúng ta có thể thấy bên trái là hai chiếc Mate 20 có kích thước khác nhau, còn bên phải là một phiên bản với kích thước màn hình lớn hơn hẳn.

Huawei Mate 20 và Mate 20 Pro sắp được ra mắt chính thức vào ngày 16 tháng 10. Tức là chỉ còn một ngày nữa, và ngay trước khi sự kiện diễn ra đã có một số hình ảnh rò rỉ tiết lộ một chi tiết thú vị của Mate 20 Pro.

Bức ảnh dường như được chụp bên trong một cửa hàng của Huawei, cho thấy gian trưng bày bộ sản phẩm Mate 20 và Mate 20 Pro. Đặt ngay bên cạnh là một chiếc bút stylus để người dùng có thể trải nghiệm cùng những chiếc smartphone này.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy một phiên bản Huawei Mate 20 đặc biệt sẽ hỗ trợ bút stylus giống Note9 - Ảnh 1.

 Chúng ta có thể thấy bên trái là hai chiếc Mate 20 có kích thước khác nhau, còn bên phải là một phiên bản với kích thước màn hình lớn hơn hẳn. Theo suy đoán, bên trái có thể là bộ đôi Mate 20 và Mate 20 Pro, trong khi bên phải là phiên bản Mate 20X.

Thông tin về Mate 20X đã bị rò rỉ cách đây không lâu, một chiếc smartphone chơi game với màn hình khổng lồ 7,21 inch. Và mặc dù hướng tới đối tượng game thủ, có vẻ như Huawei muốn phiên bản Mate 20X này thực sự đặc biệt hơn bằng việc tích hợp thêm bút stylus.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy một phiên bản Huawei Mate 20 đặc biệt sẽ hỗ trợ bút stylus giống Note9 - Ảnh 2.

 Chiếc bút này khá lớn và có vẻ như sẽ không thể mang theo bên trong chiếc Mate 20X giống như Note9. Các tính năng của chiếc bút cảm ứng này cũng chưa được tiết lộ.

Tuy nhiên với việc trang bị một màn hình kích thước lớn và kèm theo bút stylus, Huawei rõ ràng đang muốn đối đầu trực tiếp với Samsung trong phân khúc phablet mà dòng sản phẩm Galaxy Note đang thống trị.

Tham khảo: Gizmochina

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ