Hisense là nhà cung cấp màn hình VAR chính thức cho UEFA EURO 2024

  Quang Vũ,  

  Hisense - Thương hiệu công nghệ điện tử có mặt tại 160 quốc gia, đang đánh dấu mối quan hệ hợp tác lần ba liên tiếp với UEFA European Championship™ với việc ra mắt là Nhà cung cấp màn hình VAR chính thức cho UEFA EURO 2024™ vào mùa hè này.

  Hisense là nhà cung cấp màn hình VAR chính thức cho UEFA EURO 2024- Ảnh 1.

  Hisense đã được công bố là Nhà cung cấp màn hình VAR chính thức cho UEFA EURO 2024™

  Sự ra đời của công nghệ Video Hỗ trợ Trọng tài (VAR) là một trong những thay đổi đáng kể nhất của bóng đá trong 50 năm qua. Sự đổi mới đã cải thiện tính công bằng và chính xác của trận đấu. Lần đầu tiên trong lịch sử UEFA, UEFA chấp nhận việc dùng màn hình TV của nhà tài trợ Hisense cho công nghệ VAR tại EURO. Quyết định của UEFA đã thể hiện sự công nhận cao của một trong những tổ chức bóng đá hàng đầu thế giới đối với công nghệ hiển thị của Hisense.

  Để đáp ứng tiêu chuẩn VAR, bắt buộc phải có các thiết bị hiển thị có độ chính xác cao vì  tốc độ cao của những đường chuyền trong bóng đá đòi hỏi độ chi tiết hình ảnh sắc nét nhất. Hisense, với công nghệ hàng đầu trong việc giải quyết các vấn đề về vệt hình ảnh, đã độc lập phát triển chip chất lượng hình ảnh AI, có thể xác định và xử lý hình ảnh ở cấp độ pixel theo thời gian thực, đảm bảo không làm mất các chi tiết quan trọng.

  Hisense là nhà cung cấp màn hình VAR chính thức cho UEFA EURO 2024- Ảnh 2.

  Khẩu hiệu "Never Settle For No.2 Globally " - Không bao giờ dừng lại ở vị trí số 2 toàn cầu hiển thị trên bảng LED tại giải đấu UEFA EURO 2024™

  Trong suốt các giải đấu, người hâm mộ còn được biết đến khẩu hiệu của Hisense "Không bao giờ dừng lại ở vị trí số 2 toàn cầu" trên bảng đèn LED. Với tư cách là người thay đổi cuộc chơi trong ngành TV, trong quý 1 năm 2024, thị phần khối lượng vận chuyển toàn cầu của TV Hisense 100'' là 56,4%, xếp số 1 trên toàn cầu, theo dữ liệu của công ty nghiên cứu hàng đầu Omdia.

  Kể từ Giải vô địch châu Âu UEFA™️ trước đó, Hisense đã dần chuyển từ tài trợ thương hiệu sang nhà tài trợ các công nghệ đỉnh cao. Việc Hisense được lựa chọn làm một trong những nhà tài trợ hàng đầu của giải đấu là nhờ vào "Công nghệ lấy người dùng làm trung tâm" và cam kết về "Chất lượng đỉnh cao" của thương hiệu. Hơn nữa, điều đó đã nâng cao nhận thức về thương hiệu này trên toàn cầu, cho phép thế giới chứng kiến sức mạnh của Hisense.  

  Thông tin về Hisense và các sản phẩm mới nhất tại Việt Nam, mời xem tại: https://hisense.vn/

  Tags:
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ