HMD: Các smartphone Nokia sẽ luôn được cập nhật bản Android mới nhất

Rô Mèo , Theo Trí Thức Trẻ

Khá nhiều người đang thắc mắc về việc HMD sẽ chăm sóc người dùng sử dụng các thiết bị di động mang thương hiệu Nokia như thế nào, đặc biệt là thời gian cập nhật phiên bản hệ điều hành mới.

Để đáp ứng được mong chờ từ những người hâm mộ, Nokiapoweruser đã phỏng vấn HMD một số câu hỏi. Dù vẫn không thể làm hài lòng tất cả người dùng, nhưng có vẻ chúng ta sẽ rất "mát dạ" khi HMD tuyên bố hùng hồn:

"Chúng tôi xin cảm ơn tất cả các Email mà người dùng đã gởi về lẫn tình cảm của mọi người đối với các smartphone Android Nokia. Tham vọng của HMD là luôn phải nỗ lực để smartphone có thể hoạt động với hệ điều hành Android mới nhất và an toàn nhất. Chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn vào dịp nửa đầu 2017 sắp tới".

Theo đó, chúng ta có thể tin tưởng các smartphone Nokia. HMD sẽ hỗ trợ để người dùng có thể sử dụng "hệ điều hành Android mới nhất và an toàn nhất", tức việc cập nhật và tính ổn định sẽ được đưa lên hàng dầu so với các tập đoàn khác, mọi thông tin còn lại sẽ được tiếp tục chia sẻ tại MWC vào ngày 26/2 sắp tới.

Nokia 6 trước đây đã được chính thức giới thiệu và hoạt động trên hệ điều hành Android 7.0, có lẽ rất sớm thôi sẽ được cập nhật lên Android 7.1.1.

Theo NokiaPoweruser