Hóa ra "Loki" Tom Hiddleston từng khao khát được đóng vai Thor, có cả video đi casting hẳn hoi

DG , Theo Trí Thức Trẻ

Nhưng rất may anh chàng này đã "tạch" vai Thor nên chúng ta mới có một Loki tuyệt vời như hiện nay.

Tom Hiddleston hiện đang là một trong những diễn viên được yêu thích nhất tại Marvel nhờ diễn xuất đỉnh cao trong vai vị thần gian xảo Loki, xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh lớn vào năm 2011. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết, ban đầu anh chàng này đã tham gia casting vai Thor, cạnh tranh với Chris Hemsworth cơ.

Hóa ra Loki Tom Hiddleston từng khao khát được đóng vai Thor, có cả video đi casting hẳn hoi - Ảnh 1.

Hóa ra "Loki" Tom Hiddleston từng ao ước được vào vai Thor cơ.

Mới đây trong chương trình talkshow The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, Tom Hiddleston đã có dịp ôn lại những kỷ niệm ngày đầu tiên anh gia nhập đại gia đình Marvel. Nam diễn viên 38 tuổi này cho biết Marvel khi ấy đã gây được tiếng vang lớn với Iron Man 1 (2008), mở ra một kỷ nguyên cực thành công dành cho dòng phim siêu anh hùng. Vì thế, anh quyết định tham gia thử sức với vòng casting 3 tháng cho Thor 1 (2011).

Thú vị ở chỗ vai diễn mà anh lựa chọn chính là nhân vật chính - Thần sấm Thor Odinson chứ không phải Loki như chúng ta vẫn biết. Đội ngũ chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon còn chiếu luôn đoạn phim casting của anh cho bàn dân thiên hạ cùng xem: 1 Loki ma mãnh mà vào vai cậu anh Thor mạnh mẽ thì sẽ như thế nào.

Đoạn phim "Loki" Tom Hiddleston đi casting vai Thor, trông cũng rất gì và này nọ đấy chứ nhỉ.

Tom cũng thẳng thắn chia sẻ Thor là vai diễn duy nhất mà anh từng tham gia thử vai trong các dự án của Marvel. Dù thân hình có hơi mảnh mai một chút, nhưng chiều cao và đặc biệt là mái tóc óng vàng của anh lại rất phù hợp với vai diễn này.

Tuy nhiên sau tất cả, chúng ta cũng đã biết rồi, Chris Hemsworth mới là người được lựa chọn và vẫn gắn bó với Thor cho đến tận ngày hôm nay. Còn với Tom Hiddleston, anh lại lọt vào mắt xanh của đội ngũ đạo diễn Marvel Studios và trở thành một Loki hoàn hảo - nhân vật lúc chính lúc tà được khán giả cực kỳ yêu mến. Thật khó có thể tưởng tượng ai khác ngoài Chris Hemsworth và Tom vào vai bộ đôi anh em bá đạo này.

Hóa ra Loki Tom Hiddleston từng khao khát được đóng vai Thor, có cả video đi casting hẳn hoi - Ảnh 3.

Tom Hiddleston và Chris Hemsworth đã tạo nên bộ đôi Loki và Thor cực hoàn hảo và rất ấn tượng với khán giả toàn cầu.

Trong Avengers: Infinity War, Loki đã bị Thanos sát hại ngay từ những phút đầu tiên, khiến không ít fan hâm mộ cho rằng ngày Tom Hiddleston rời Marvel đã không còn xa. Tuy nhiên đến Endgame, Loki phiên bản năm 2012 lại nhanh tay cướp được khối Tesseract và biến mất đầy bí ẩn, mở ra một dòng thời gian hoàn toàn mới, một cơ hội mới cho vị thần mưu mẹo này.

Hóa ra, Tom vẫn sẽ gắn bó với Disney và Marvel Studios thêm một thời gian nữa. Trước mắt, anh sẽ trở lại với series Loki của riêng mình, phát sóng trên Disney+ dù chưa ấn định ngày ra mắt cụ thể. Chủ tịch Kevin Feige cũng đã xác nhận: Loki sẽ có liên quan mật thiết đến phần phim Doctor Strange and the Multiverse of Madness. Vì thế, khán giả có thể yên tâm rằng anh chàng này vẫn sẽ còn xuất hiện trên màn ảnh trong vai Loki dài dài.

Còn về phía Chris Hemsworth thì ngược lại, mối quan hệ giữa anh và vai diễn Thor sắp đi đến hồi kết. Phần phim Thor: Love and Thunder, dự kiến ra mắt ngày 5/11/2021, sẽ là lần cuối cùng Chris vào vai thần sấm, cũng là phần phim kết thúc Phase 4 của MCU.

Theo Movieweb

NỔI BẬT TRANG CHỦ