Họa sĩ thử thách chính mình bằng cách mỗi ngày vẽ thêm một nhân vật vào trận hỗn chiến, khi nào ảnh to quá không upload được lên Twitter mới thôi

Long.J,   Theo Trí Thức Trẻ

Để nâng cao trình độ, người làm nghệ thuật nói chung cần bước ra khỏi vùng an toàn của họ. Dưới đây là một ví dụ rất hài hước.

Tác giả, nhà sản xuất và nhà làm phim hoạt hình nổi tiếng từng giành giải BAFTA, Tom Gran, đã đặt ra mục tiêu khá kỳ lạ - anh tạo ra một bức tranh nói về... đánh lộn, mỗi ngày vẽ thêm một nhân vật. Chính xác thì, Tom đã vẽ được 72 ngày, tương ứng với 72 nhân vật đánh nhau loạn xạ.

Tom Gran công bố thử thách của chính mình vào 1/1/2018. Ngoài ra, anh không tự đặt ra giới hạn về kích cỡ ảnh. Thay vào đó, Tom cho biết sẽ vẽ đến khi nào ảnh to đến nỗi không đăng tải nổi lên Twitter nữa thì thôi.

Cùng chiêm ngưỡng thử thách thú vị và hài hước của Tom Gran:

Họa sĩ thử thách chính mình bằng cách mỗi ngày vẽ thêm một nhân vật vào trận hỗn chiến, khi nào ảnh to quá không upload được lên Twitter mới thôi - Ảnh 1.
Họa sĩ thử thách chính mình bằng cách mỗi ngày vẽ thêm một nhân vật vào trận hỗn chiến, khi nào ảnh to quá không upload được lên Twitter mới thôi - Ảnh 2.

Bắt đầu nào, ngày 1: Một nữ cao bồi đá thẳng vào mặt anh chàng (có vẻ là kẻ xấu) cầm côn nhị khúc đeo kính râm thầy bói

Họa sĩ thử thách chính mình bằng cách mỗi ngày vẽ thêm một nhân vật vào trận hỗn chiến, khi nào ảnh to quá không upload được lên Twitter mới thôi - Ảnh 3.

Ngày 2: Anh chàng đeo kính râm dẫm vào lưng một nhân vật khác, với đôi mắt bắn ra tia laser giống Cyclops trong X-men

Họa sĩ thử thách chính mình bằng cách mỗi ngày vẽ thêm một nhân vật vào trận hỗn chiến, khi nào ảnh to quá không upload được lên Twitter mới thôi - Ảnh 4.

Ngày 3: Một bà cô nào đó trông giống cướp biển bị tia laser bắn đứt chân

Họa sĩ thử thách chính mình bằng cách mỗi ngày vẽ thêm một nhân vật vào trận hỗn chiến, khi nào ảnh to quá không upload được lên Twitter mới thôi - Ảnh 5.

Ngày 4: Một đô vật tóc xoăn xấu số cũng bị tia laser bắn rụng chân

Họa sĩ thử thách chính mình bằng cách mỗi ngày vẽ thêm một nhân vật vào trận hỗn chiến, khi nào ảnh to quá không upload được lên Twitter mới thôi - Ảnh 6.

Ngày 5: Hóa ra đô vật đang cắm đầu một anh lính xuống đất, tia laser bắn trúng mũ của anh lính và phản chiếu lại một góc khoảng 45 độ

Họa sĩ thử thách chính mình bằng cách mỗi ngày vẽ thêm một nhân vật vào trận hỗn chiến, khi nào ảnh to quá không upload được lên Twitter mới thôi - Ảnh 7.

Ngày 6: Tia laser phản chiếu hất ngay vào miệng một nhân vật nữ tay cầm dao dĩa

Họa sĩ thử thách chính mình bằng cách mỗi ngày vẽ thêm một nhân vật vào trận hỗn chiến, khi nào ảnh to quá không upload được lên Twitter mới thôi - Ảnh 8.

Ngày 7: Nữ quái cầm dao dĩa đá vào lưng một nhà khoa học khiến thùng cá hổ đổ xuống đất

Họa sĩ thử thách chính mình bằng cách mỗi ngày vẽ thêm một nhân vật vào trận hỗn chiến, khi nào ảnh to quá không upload được lên Twitter mới thôi - Ảnh 9.

Ngày 8: Lũ cả hổ rơi vào đầu một cầu thủ bóng chầy khiến anh này cực kỳ bối rối

Họa sĩ thử thách chính mình bằng cách mỗi ngày vẽ thêm một nhân vật vào trận hỗn chiến, khi nào ảnh to quá không upload được lên Twitter mới thôi - Ảnh 10.

Ngày 9: Bỗng dưng bên phải xuất hiện ống nước khổng lồ với một nhân vật chui tọt vào đó, trông khá giống Thoát Hoan chui vào ống đồng để né tên

Họa sĩ thử thách chính mình bằng cách mỗi ngày vẽ thêm một nhân vật vào trận hỗn chiến, khi nào ảnh to quá không upload được lên Twitter mới thôi - Ảnh 11.

Ngày 10: Một anh chàng mang giày patin nhảy vọt lên cầm xô nước hất vào đám cá hổ? Không hiểu cho lắm

Họa sĩ thử thách chính mình bằng cách mỗi ngày vẽ thêm một nhân vật vào trận hỗn chiến, khi nào ảnh to quá không upload được lên Twitter mới thôi - Ảnh 12.

Ngày 11: Xuất hiện một cô gái dẫm chân vào công tắc nối với ống nước, rất có thể đây là thứ gì đó giống nòng pháo

Họa sĩ thử thách chính mình bằng cách mỗi ngày vẽ thêm một nhân vật vào trận hỗn chiến, khi nào ảnh to quá không upload được lên Twitter mới thôi - Ảnh 13.

Ngày 12: Một gã bỗng vọt lên và ném bóng tuyết về phía trước

Họa sĩ thử thách chính mình bằng cách mỗi ngày vẽ thêm một nhân vật vào trận hỗn chiến, khi nào ảnh to quá không upload được lên Twitter mới thôi - Ảnh 14.

Ngày 13: Bóng tuyết bay trúng mặt một anh chàng lơ lửng trên không

Họa sĩ thử thách chính mình bằng cách mỗi ngày vẽ thêm một nhân vật vào trận hỗn chiến, khi nào ảnh to quá không upload được lên Twitter mới thôi - Ảnh 15.

Ngày 14: Anh chàng bị bóng tuyết bay vào mặt lại đấm vào cằm nhân vật đi boots

Họa sĩ thử thách chính mình bằng cách mỗi ngày vẽ thêm một nhân vật vào trận hỗn chiến, khi nào ảnh to quá không upload được lên Twitter mới thôi - Ảnh 16.

Ngày 15: Nhân vật đi boots đá vào hạ bộ của một gã đang đu xà

Họa sĩ thử thách chính mình bằng cách mỗi ngày vẽ thêm một nhân vật vào trận hỗn chiến, khi nào ảnh to quá không upload được lên Twitter mới thôi - Ảnh 17.

Ngày 16: Hóa ra đó là càng của một chiếc xe bay

Họa sĩ thử thách chính mình bằng cách mỗi ngày vẽ thêm một nhân vật vào trận hỗn chiến, khi nào ảnh to quá không upload được lên Twitter mới thôi - Ảnh 18.

Ngày 17: Gã ngồi sau chiếc xe bay đang cầm khẩu súng to như bàn tọa nhắm vào ai đó

Họa sĩ thử thách chính mình bằng cách mỗi ngày vẽ thêm một nhân vật vào trận hỗn chiến, khi nào ảnh to quá không upload được lên Twitter mới thôi - Ảnh 19.

Ngày 18: Nạn nhân là một ảo thuật gia, anh này bị bắn tan xác

Họa sĩ thử thách chính mình bằng cách mỗi ngày vẽ thêm một nhân vật vào trận hỗn chiến, khi nào ảnh to quá không upload được lên Twitter mới thôi - Ảnh 20.

Ngày 19: Xuất hiện một chiếc xe bay khác với tài xế trông khá giống Mario

Họa sĩ thử thách chính mình bằng cách mỗi ngày vẽ thêm một nhân vật vào trận hỗn chiến, khi nào ảnh to quá không upload được lên Twitter mới thôi - Ảnh 21.

Ngày 20: Xuất hiện một đả nữ như trong phim Thành Long, cô này cầm súng bắn tan chiếc ly, liệu đạn có trúng vào gã đang lái xe bay bên phải?

Họa sĩ thử thách chính mình bằng cách mỗi ngày vẽ thêm một nhân vật vào trận hỗn chiến, khi nào ảnh to quá không upload được lên Twitter mới thôi - Ảnh 22.

Ngày 21: Rất tiếc, viên đạn đã trượt, trúng phải hồ lô hàng yêu của một nữ phù thủy và giải phóng 2 hồn ma

Họa sĩ thử thách chính mình bằng cách mỗi ngày vẽ thêm một nhân vật vào trận hỗn chiến, khi nào ảnh to quá không upload được lên Twitter mới thôi - Ảnh 23.

Ngày 22: Một anh chàng trông như rocker bị hồn ma túm từ đằng sau

Họa sĩ thử thách chính mình bằng cách mỗi ngày vẽ thêm một nhân vật vào trận hỗn chiến, khi nào ảnh to quá không upload được lên Twitter mới thôi - Ảnh 24.

Ngày 23: Thêm một anh chàng khác bị hồn ma đeo kính râm túm đi, khuôn mặt thể hiện rõ sự bất lực

Họa sĩ thử thách chính mình bằng cách mỗi ngày vẽ thêm một nhân vật vào trận hỗn chiến, khi nào ảnh to quá không upload được lên Twitter mới thôi - Ảnh 25.

Ngày 24: Hóa ra, lũ hồn ma túm người đến đúng chỗ rồi thả từ trên cao xuống

Họa sĩ thử thách chính mình bằng cách mỗi ngày vẽ thêm một nhân vật vào trận hỗn chiến, khi nào ảnh to quá không upload được lên Twitter mới thôi - Ảnh 26.

Phải kéo nhiều ảnh như vậy, bạn đã thấy mỏi tay chưa?...

Ngày 72: Đến lúc này, bức tranh vẽ cảnh đánh lộn tùm lum của Tom Gran đã quá to để có thể đăng tải lên Twitter

Họa sĩ thử thách chính mình bằng cách mỗi ngày vẽ thêm một nhân vật vào trận hỗn chiến, khi nào ảnh to quá không upload được lên Twitter mới thôi - Ảnh 27.

Theo B.P

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ