Hoàng My lọt top 40 Hoa hậu bãi biển
Hoàng My sung sướng thông báo cho người hâm mộ bằng cách chia sẻ tin vui này trên facebook cá nhân.
Phần thi Hoa hậu bãi biển dự kiến diễn ra vào 1/8 đã bị hoãn lại với nhiều lí do khác nhau, nhưng một trong số đó là vì Ordos chỉ có sa mạc chứ không có bãi biển. Nhưng phần thi phụ Hoa hậu bãi biển trong khuôn khổ Miss World năm nay đặc biệt hơn càng làm tinh thần của các thí sinh thêm phần phấn chấn.
Danh sách top 40 Hoa hậu bãi biển của cuộc thi Miss World 2012 vừa được công bố trên trang web chính thức của ban tổ chức. Một tin rất vui dành cho Việt Nam khi Hoàng My cũng có mặt trong danh sách top 40 người đẹp bãi biển 2012.

Việt Nam đứng đầu tiên trong nhóm thứ 4
Hoàng My không giấu nổi sự vui sướng sau những ngày tập luyện cũng như ăn uống kiêng khem để giữ vóc dáng chuẩn. Hoa hậu Việt Nam vui mừng chia sẻ với người hâm mộ trên facebook cá nhân: "Chúa ơi! My vào top 40 Beach Beauty rồi!
"Hôm nay lỡ ăn cái bánh ngọt, ân hận quá... (vui quá chừng cả nhà iu ơi! Không uổng công bấy lâu nay toàn ăn rau, ăn khoai lang và tập thể dục điên cuồng. Bây giờ tớ phải đi vào phòng gym 2 tiếng đốt cho sạch cái bánh. Ngày mai tớ sẽ có buổi chụp hình cùng top 40, iu tất cả mọi người nhìu nhìu nhìu".

Hôm nay (3/8), các người đẹp lọt top 40 Hoa hậu bãi biển sẽ có một buổi chụp hình chung và sau đó chính thức dự thi tại khuôn viên Seven Star Lake.
Cùng ngắm Hoàng My và các Hoa hậu xinh đẹp, hấp dẫn trên sa mạc:










NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Microsoft làm điều tệ nhất ngay thời điểm xấu nhất, đứng nhìn Apple dùng... rác để định đoạt cuộc chơi
Có những sai lầm kinh doanh đến từ việc chọn sai thời điểm. Có những sai lầm đến từ việc đánh giá sai đối thủ. Nhưng hiếm khi một công ty tập hợp đủ cả hai trong cùng một quyết định. Microsoft vừa làm điều đó.
-
"Fancam" giá 500.000 đồng: Vừa quay phim, chụp ảnh lại vừa dùng làm quạt, đồ chơi khó đỡ tới từ các "pháp sư" Trung Hoa