Học Honor, Xiaomi cũng tung video hé lộ thiết kế Mi MIX 3 bằng cách trượt lên xuống theo nhạc

Chíp,   Theo Trí Thức Trẻ 3 năm trước

Nếu các bạn chưa biết thì cách đây không lâu Honor cũng tung ra một video quảng cáo độ bền và thiết kế trượt của flagship Magic 2 sắp ra mắt bằng cách gõ xuống bàn và trượt lên xuống tạo ra âm thanh theo nhịp nhạc.

Xiaomi sẽ chính thức trình làng Mi MIX 3 vào ngày mai (25/10). Trong thời gian gần đây, hãng này đã liên tiếp hé lộ các tính năng đáng chú ý của mẫu smartphone này. Mới đây, Xiaomi tiếp tục tung ra quảng cáo đầu tiên của Mi MIX 3.

Trong video, ngoài thiết kế và camera sau, không hề có sự xuất hiện của cảm biến vân tay ở phía sau Mi MIX 3. Điều này cho thấy máy có thể được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình tương tự Mi 8 Pro ra mắt hồi tháng Chín.

Video quảng cáo đầu tiên của Mi MIX 3

Video quảng cáo đầu tiên của Mi MIX 3 tập trung hoàn toàn vào việc hé lộ màn hình chiếm gần trọn mặt trước tuyệt đẹp và cơ chế trượt thủ công của máy. Cơ chế trượt này tạo ra âm thanh vui tai và người dùng hoàn toàn có thể dùng nó để giải trí khi không có việc gì để làm. Tuy nhiên, không rõ độ bền của nó ra sao bởi trước đây các mẫu điện thoại trượt đều rất hay bị hỏng ở phần cáp màn hình.

Cũng trong video, chúng ta thấy được phần cạnh dưới của Mi MIX 3 khá mỏng. Tuy nhiên, nó không mỏng như trong ảnh báo chí mà Xiaomi đăng tải. Ngoài ra, phía sau máy chỉ có camera kép.

Trước đó, thông tin rò rỉ cho thấy Mi MIX 3 sẽ hỗ trợ mạng 5G và có tới 10 GB RAM. Máy cũng được trang bị camera trước lên tới 24 MP cùng camera sau có khả năng quay video siêu chậm 960 fps. Nhiều khả năng Mi MIX 3 còn có một biến thể khác với cảm biến vân tay đặt phía sau. Bên cạnh màu đen, dự kiến Mi MIX 3 ẽ có thêm màu xanh ngọc và màu xanh sapphire.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày