Học Microsoft, Google tung ra bảng công nghệ cao cho doanh nghiệp

Neo , Theo Trí Thức Trẻ

Chiếc bảng công nghệ cao này có giá tới 6.000 USD (tương đương 133 triệu đồng).

Trong các cuộc họp, chiếc bảng công nghệ cao có tên Jamboard mới ra mắt của Google ngoài chức năng hiển thị hình ảnh, bảng, biểu đồ còn cho phép mọi người vẽ lên nó. Jamboard có kích thước 55 inch và độ phân giải lên tới 4K.

Ngoài ra, Jamboard còn tương thích với bộ công cụ văn phòng G Suite của Google (trước đây được gọi là Google Apps hoặc Google Docs). Máy có hỗ trợ kết nối WiFi nên bạn hoàn toàn có thể truy cập kho lưu trữ điện toán đám mây để tải tài liệu về từ Docs, Sheets và Slides. Thậm chí bạn còn có thể thêm ảnh từ Google Drive của bạn vào bài thuyết trình trên Jamboard.

Một tính năng đặc biệt khác của Jamboard là nó lưu trữ mọi thứ bạn trình chiếu trên màn hình trong một cuộc họp vào kho lưu trữ điện toán đám mây. Những dữ liệu này được gọi là "Jams" và bạn có thể truy cập để chia sẻ những "Jams" này với đồng nghiệp hoặc các thành viên trong nhóm không thể tham gia cuộc họp.

Google trình làng bảng công nghệ cao với giá 6.000 USD

Thực tế Jamboard chỉ là chiếc TV 55 inch độ phân giải 4K với màn hình cảm ứng. Bên cạnh kết nối WiFi máy còn được trang bị một camera HD, cổng USB và HDMI. Máy sẽ lên kệ vào năm 2017.

NỔI BẬT TRANG CHỦ