Hội đồng chuyên môn GameHub chào đón các chuyên gia từ Google, FPT và Meta

  Kim,  

  GameHub là một phần của Triển lãm Game Quốc tế - Vietnam GameVerse 2024, cùng với Diễn đàn game có chủ đề "Hành trình tỷ đô của game Việt", thảo luận sâu về những yếu tố cần thiết để Việt Nam trở thành một trung tâm game thế hệ mới và các cơ hội cho giới trẻ trong ngành.

  Các nhà lãnh đạo từ Google, FPT, Meta, và VNG cùng nhiều tổ chức khác sẽ góp mặt trong hội đồng thẩm định, huấn luyện cho các dự án tham gia vòng pitching của GameHub.

  Tiếp nối giai đoạn đề cử, chương trình GameHub tiến hành giai đoạn pitching, nơi các đề cử được chấp thuận sẽ lần lượt giới thiệu về kế hoạch và tầm nhìn phát triển của sản phẩm game của các dự án trước ban giám khảo.

  Ban giám khảo của GameHub gồm các thành viên nổi bật như bà Emily Nguyễn, Giám đốc kinh doanh của Google Ads cho mảng Gaming và Apps tại Việt Nam; ông Nguyễn Văn Khoa, Tổng giám đốc của FPT; ông Thái Thanh Liêm, CEO của Topebox; ông Bùi Huy Quang, Giám đốc phát triển kinh doanh tại Zingplay Game Studios của VNG; và bà Vũ Thị Trang, CEO của Gamota. Với kinh nghiệm lâu năm tại thị trường Việt Nam, ban giám khảo không chỉ đưa ra đánh giá chuyên môn mà còn có thể cung cấp lời khuyên quý giá về chiến lược, phát triển sản phẩm.

  Đồng thời, một đại diện từ Meta sẽ dẫn dắt một phiên hướng dẫn trực tuyến, chia sẻ các chiến lược phát triển và mở rộng thị trường cho game, hỗ trợ các dự án trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động.

  Hội đồng chuyên môn GameHub chào đón các chuyên gia từ Google, FPT và Meta- Ảnh 1.

  Từ trái sang: đại diện Topebox, Gamota, FPT, Google và VNG.

  Sau vòng nêu ý tưởng, các đội lọt vào chung kết GameHub sẽ được hỗ trợ tài chính 10 triệu VNĐ cùng một gói quảng bá truyền thông trị giá 100 triệu VNĐ. Năm đội dẫn đầu cũng sẽ có cơ hội thuyết trình trực tiếp trước các nhà đầu tư, qua đó có thêm cơ hội nhận thêm nguồn lực tài chính để tiếp tục hoàn thiện sản phẩm, tạo tiếng vang trên thị trường.

  Các sự kiện nổi bật khác bao gồm Vietnam Game Awards (VGA 2024) vinh danh các sản phẩm game, nhà phát hành và cộng đồng game thủ tiêu biểu; Cuộc thi hóa trang Cosplay Contest và hoạt động giao lưu Cosplay Parade; chuỗi tọa đàm Game Talk; các hoạt động đấu game tại Game Arena; Triển lãm Game Expo và khu vực dành cho doanh nghiệp B2B.

  Vietnam GameVerse 2024 được tổ chức bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông, báo VnExpress và Liên minh Game Việt Nam, dự kiến thu hút khoảng 40.000 người tham dự. Năm dự án xuất sắc nhất sẽ được chọn vào vòng chung kết, dự kiến tổ chức vào ngày 11/5 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, thành phố Hồ Chí Minh.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ